Thứ bảy, 23/02/2019 | 07:13
RSS

Sau scandal tố gạ tình, Facebook Phạm Anh Khoa, Thân Thúy Hà bị hacker tấn công

13-07-2018 07:21:01

Mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa đã gây bất ngờ khi thông báo facebook của chồng và Thân Thúy Hà đã bị hack và chưa lấy lại được.

Facebook Phạm Anh Khoa, Thân Thúy Hà bị hacker tấn công
Facebook Phạm Anh Khoa, Thân Thúy Hà bị hacker tấn công

Câu chuyện biên đạo múa Phạm Lịch, vũ công Nga My và một cô gái giấu mặt tên M.P tố Phạm Anh Khoa quấy rối và gạ tình khiến dư luận dậy sóng. Sau thời gian dài đôi co, Phạm Anh Khoa cũng đã mở họp báo và chính thức xin lỗi các cô gái trong câu chuyện. Biên đạo múa Phạm Lịch và vũ công Nga My đã chấp nhận lời xin lỗi từ Phạm Anh Khoa.

Scandal kia những tưởng đã khép lại nhưng mới đây, trong 1 bài phỏng vấn vợ Phạm Anh Khoa là Thuỳ Trang ngầm ám chỉ chồng không hoàn toàn có lỗi dù bị biên đạo múa Phạm Lịch tố. Ngoài đề cập đến Phạm Lịch, vợ Phạm Anh Khoa còn đề cập đến cô giáo giấu mặt tên M.P và cho rằng cô gái này hai mặt khi vừa làm hoà lại vừa tố chồng cô.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, biên đạo múa Phạm Lịch bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy bức xúc và nhân vật được đề cập đến chính là vợ của rocker Phạm Anh Khoa, cựu người mẫu Thuỳ Trang.

Phạm Lịch viết: "Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện. Em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy (xuất huyết dạ dày, hạ kila máu) vì mấy chuyện này. Người lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ. Lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng".

Dư luận lại một phen đứng ngồi không yên và ngay sau đó, trên trang cá nhân của Phạm Anh Khoa bỗng nhiên đăng tải statut với điệu cười 'haha'.

Ngay lập tức vợ Phạm Anh Khoa thông báo facebook của chồng và Thân Thúy Hà đã bị hack.

Chị Thùy Trang viết: "Thông báo: Facebook của Pham Anh Khoa và Thân Thúy Hà bị hack, hiện vẫn chưa lấy lại được. Bạn bè cẩn thận giúp mình những status đăng trên hai trang này nha".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN