Chủ nhật, 19/09/2021 | 00:53
RSS

Vợ mắt kém, cụ ông 83 tuổi đi học ngay lớp trang điểm để giúp bạn đời làm đẹp mỗi ngày

Thứ tư, 20/06/2018, 07:30 (GMT+7)

Biết vợ mình sắp mất hẳn thị lực, cụ ông 83 tuổi đi học trang điểm để thành "chuyên gia make-up" riêng của bà.

Cụ bà Mona Manahan, 82 tuổi, gặp khó khăn khi tự trang điểm cho chính mình vì thị lực xấu đi do tuổi cao. Chính vì vậy chồng của bà, ông Des Manahan, 83 tuổi, đã tự học trang điểm để giúp vợ có khuôn mặt rạng ngời nhất có thể.

Mọi chuyện bắt đầu khi bà Mona cảm thấy mắt mình đã mờ đi rất nhiều đến mức không thể nhìn rõ mọi vật. Bà tìm đến gặp nghệ sĩ trang điểm Rosie O'Driscoll tại quầy Mỹ phẩm Benefit ở Debenhams, một cửa hàng bách hóa ở Waterford, Ireland, để nhờ cô trang điểm giúp.

Tất nhiên, mỗi lần bà Mona đi đều có sự "hộ tống" của chồng. Khi xem cô Rosie trang điểm cho vợ, ông Des dù không hiểu gì về các kỹ thuật trang điểm nhưng vẫn buông lời trêu chọc cô nghệ sĩ trang điểm và chỉ cho cô cách để làm đẹp hơn.

Cụ ông 83 tuổi vẫn đi học trang điểm để thành chuyên gia của riêng vợ
Ông Des và bà Mona. Ảnh: BBC

"Tình trạng mắt của Mona đang xấu đi và bà ấy sẽ không thể tự trang điểm cho mình nên tôi nghĩ mình phải làm điều gì đó", ông Des nói.

Mọi chuyện bắt đầu khi bà Mona cảm thấy mắt mình đã mờ đi tới mức không thể nhìn rõ mọi vật. Bà tìm đến gặp chuyên gia trang điểm Rosie O'Driscoll tại quầy mỹ phẩm Benefit ở Debenhams để nhờ cô làm đẹp.

Điều đặc biệt là mỗi lần tới trang điểm, bà Mona đều đi cùng chồng của mình. Khi xem cô Rosie trang điểm cho vợ, ông Des luôn theo dõi thật kỹ và nói rằng ông cũng có thể làm được như những gì chuyên gia trang điểm làm.

Sau đó, ông bắt đầu dùng cọ và đồ trang điểm tự tay làm cho vợ, tuy chỉ là lời nói đùa song cụ ông rất khéo tay. Chứng kiến mọi việc làm của ông Des, cô Rosie cũng bất ngờ nói: " Ông ấy làm rất tốt và đặc biệt thích trang điểm cho vợ tới mức dành nhiều thời gian tới học thêm để có thể tự tay make-up cho vợ".


Xem thêm: U19 Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng tại Trung Quốc

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN