Chủ nhật, 19/09/2021 | 14:31
RSS

Trang điểm trên ô tô, cô gái bị chì kẻ lông mày đâm xuyên mắt

Thứ năm, 14/06/2018, 07:28 (GMT+7)

Rất nhiều chị em sẽ phải giật mình thon thót sau khi biết về tai nạn của cô gái trẻ này.

Trang điểm từ lâu đã trở thành công việc không thể thiếu đối với hầu hết chị em phụ nữ trên toàn thế giới Cứ bước ra khỏi nhà, quên gì thì quên chứ nhất định không thể quên trang điểm cho khuôn mặt xinh đẹp, quyến rũ, hoặc ít nhất cũng phải quẹt ít son cho có màu sức sống.

Có điều là việc trang điểm tốn kha khá thời gian, lại còn phải chuẩn bị váy vóc quần áo nên nhiều khi chị em lên taxi, ô tô tranh thủ làm đẹp. Thế nhưng, việc vừa di chuyển vừa trang điểm lại tiềm ẩn mối nguy hại không ai ngờ.

Theo trang Coconuts của Thái Lan, ngày 12/06 vừa qua, một cô gái trẻ cùng người họ hàng của mình bắt xe taxi đến khu vực Pratunam ở Bangkok.

Lúc đó là vào khoảng 5h30 phút chiều, khi xe đi đến đoạn đường Din Daeng, cô gái lấy dụng cụ trang điểm ra để "tút tát" lại khuôn mặt, thì bất ngờ tài xế taxi đâm phải phần đuôi chiếc xe tải nhỏ phía trước. Vậy là cả chiếc chì kẻ lông mày đâm thẳng vào mắt trái của cô gái.

Trang điểm trên ô tô, cô gái bị chì kẻ lông mày đâm xuyên mắt
Chiếc bút chì kẻ lông mày đâm thẳng vào mắt cô gái.

Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng được gọi đến và đưa cô gái vào bệnh viện. Thanabodee Sabbodi, một nhân viên cứu hộ, cho biết trong một cuộc phỏng vấn phát sóng trên kênh Amarin TV: "Vụ va chạm nhỏ khiến nữ hành khách ngồi phía sau, khi đó đang trang điểm, bị chiếc chì kẻ lông mày đâm vào mắt. Mắt cô ấy không bị chảy máu nhưng có máu chảy ra phía mũi".

Anh nói thêm: "Khi chúng tôi đến, cô ấy vẫn tỉnh táo và nói chuyện được. Vì không có chuyên môn y tế để xử lý một chấn thương như vậy, nên các nhân viên cứu hộ vội vã chở cô ấy đến bệnh viện Rajavithi trong tình trạng bút kẻ chân mày vẫn bị kẹt trong mắt".

Trang điểm trên ô tô, cô gái bị chì kẻ lông mày đâm xuyên mắt
Cô gái này thì đánh son lên cả mắt vì trang điểm trong ô tô.

May mắn thay, chiếc bút ấy không đâm vào chính giữa con mắt nên cô gái không bị mù vĩnh viễn. Bác sĩ đã lấy chiếc bút ra sau ca phẫu thuật nhỏ. Đến sáng 13/06, cô gái ấy có thể mở hé mắt và dự kiến ​​sẽ sớm lấy lại hoàn toàn thị lực.

Tuy không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng tình huống của cô gái này là bài học cho các chị em khi trang điểm.


Xem thêm: Trước giờ đại chiến với HAGL ĐKVĐ Quảng Nam tung át chủ bài

L.T
Theo Trí thức trẻ