Thứ tư, 08/12/2021 | 13:58
RSS

Vợ mang thai mất tích bí ẩn, chồng 'cầu cứu' cộng đồng mạng

Thứ bảy, 05/12/2020, 10:50 (GMT+7)

Đã 2 ngày kể từ khi thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) mất tích bí ẩn khi đi thăm khám vẫn chưa có tin tức gì, người chồng bất lực phải cầu cứu cộng đồng mạng.

Theo Nhịp sống Việt, vụ việc thai phụ Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998), mất tích bí ẩn vào ngày 2/12, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong (Bắc Ninh) trong lúc chờ sinh đẻ khiến dư luận xôn xao, lo lắng. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, phía gia đình chị Thảo đã nhanh chóng thông báo đến cơ quan chức năng để được hỗ trợ tìm kiếm. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích của thai phụ này.

Do quá lo lắng đến sự an toàn của vợ, chồng chị Thảo đã khẩn cầu các cơ quan báo chí, đơn vị truyền thông và cộng đồng mạng hỗ trợ để gia đình sớm tìm thấy chị Thảo. "Hôm nay ngày 4/12, sau 55 giờ kể từ khi vợ tôi là Nguyễn Thị Thuý Thảo đang mang bầu mất tích, đến giờ vẫn chưa có bất kì 1 thông tin nào. Gia đình, anh em, bạn bè đã cùng lực lượng công an mong mỏi và tìm kiếm đến quên ăn quên ngủ bằng 100% sức lực của mình nhưng vẫn không có 1 chút thông tin gì.

Vợ mang thai mất tích bí ẩn, chồng cầu cứu cộng đồng mạng trong đau đớn
Chân dung vợ chồng chị Thảo. Ảnh: Nhịp sống Việt

Gia đình cầu cứu và kính mong cộng đồng mạng, báo đài, các đơn vị truyền thông đại chúng và người dân hãy giúp đỡ để giúp gia đình chúng tôi được đoàn tụ. Gia đình xin chân thành cảm ơn!", chồng chị Thảo đau đớn chia sẻ trên mạng xã hội

Trước đó, sáng 3/12, chia sẻ với PV Dân Việt, ông Nguyễn Văn Toàn ở xã Tam Đa, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, do quá ngày dự sinh mấy hôm nên sáng 2/12, con gái ông là Nguyễn Thị Thuý Thảo (SN 1998) cùng mẹ chồng đi khám thai ở Bệnh viện Đa khoa Yên Phong.

Lúc đi, gia đình cũng mang theo đồ để chuẩn bị cho Thảo sinh con. Khi Thảo cùng mẹ chồng ngồi ngoài chờ bác sĩ gọi vào phòng để khám thì Thảo nói buồn đi vệ sinh. “Cháu bảo với mẹ chồng là con đi vệ sinh một lúc rồi con vào khám. Bà thông gia đứng ngoài đợi 15 phút không thấy con tôi ra nên mới đi tìm nhưng không thấy”, ông Toàn kể.

Theo ông Toàn, sau khi nhận được tin báo ông từ nhà lên bệnh viện tìm khắp các phòng, khoa nhưng cũng không thấy con gái đâu. Gia đình ông có nhờ bệnh viện kiểm tra camera thì thấy con gái ông đã đi ra ngoài cổng bệnh viện.

Trước thông tin trên, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an huyện Yên Phong cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của gia đình chị Thảo. Sau khi nhận được trình báo của gia đình, đơn vị đã cử lực lượng phối hợp cùng gia đình tìm kiếm chị Thảo. Qua nắm bắt, xác minh, sản phụ sau khi rời khỏi Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Phong đã di chuyển lên Bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN