Thứ sáu, 31/05/2024 | 02:12
RSS

Vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đổ xăng châm lửa đốt

Thứ tư, 24/04/2024, 16:26 (GMT+7)

Do mâu thuẫn, Thanh đã hút xăng từ xe máy ra can nhựa rồi dội lên người vợ mang bầu 8 tháng và châm lửa đốt khiến nạn nhân bị bỏng nặng nhiều vị trí trên cơ thể.

Vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đổ xăng châm lửa đốt

Hình ảnh Thanh đổ xăng lên người vợ đang mang thai và châm lửa đốt. Ảnh cắt từ clip camera

Thông tin từ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận vụ án chồng đổ xăng đốt vợ đang mang thai xảy ra tại xã Ea Tân, huyện Krông Năng.

Nạn nhân trong vụ án này là chị Đặng Thị Phương Oanh (SN 2002). Người gây án là Trần Nam Thanh (23 tuổi, xã Ea Tân, Krông Năng) – chồng chị Oanh.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chị Oanh kết hôn cùng Thanh. Sau đó, trong quá trình chung sống, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Chiều 22/11/2023, khi chị Oanh đang nói chuyện với Thanh thì cả hai xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Do bực tức nên Thanh đã rút xăng từ xe máy ra can nhựa rồi đổ lên người chị Oanh. Thấy vợ bỏ chạy, Thanh đuổi theo hất xăng lên người chị Oanh rồi bật quẹt gas châm lửa đốt.

Khi thấy lửa bắt đầu cháy từ người chị Oanh lên can nhựa, Thanh vứt can ra sân. Còn chị Oanh chạy đến bể nước gần đó tìm cách dập lửa. Thấy vậy, Thanh cũng chạy theo lấy bình nước gần đó đổ lên người chị Oanh, cùng với đó xả nước trong bể ra để dập lửa cho vợ.

Sau đó một lúc ngọn lửa được dập tắt, chị Oanh được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, chị Oanh được xác định bị bỏng nặng ở các vị trí chân, cổ, mặt, tai, chiếm diện tích 23%, với tỷ lệ thương tích là 27%.

Hiện, Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc trên.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại