Thứ năm, 13/08/2020 | 12:16
RSS

Diễn biến mới vụ vợ mang thai chết trong phòng trọ cùng chồng con ở Bình Dương

Thứ hai, 27/05/2019, 20:00 (GMT+7)

Chiều 27/5, Công an tỉnh Bình Dương có thông tin chính thức vụ phát hiện 3 người chết trong căn phòng trọ khóa trái cửa ở khu phố Bình Đường 4 (P.An Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương).

Theo GĐXH, liên quan đến vụ án 3 người tử vong trong căn phòng trọ khóa trái ở đường số 2, P.An Bình, TX.Dĩ An (Bình Dương) ngày 27/5, đến chiều cùng ngày, cơ quan CSĐT đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường xảy ra vụ việc. Thi thể các nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ khám nghiệm tử thi.

Theo đó, danh tính nạn nhân là Trần Văn Cường (35 tuổi), người vợ là Phạm Thị Hằng (31 tuổi, cùng quê Thanh Hóa) và một con nhỏ khoảng 4 tuổi. Được biết, người vợ đang mang thai chuẩn bị sinh. Hiện tại, cơ quan CSĐT đang điều tra làm rõ vụ việc.

Chiều muộn trở lại hiện trường vụ việc, theo ghi nhận của PV Báo Gia đình và xã hội người dân địa phương vẫn chưa hết bàng hoàng với những gì đã xảy ra trong căn phòng trọ ẩm thấp của vợ chồng anh Cường. Như lời của nhiều nhân chứng, thời điểm xảy ra sự việc, căn phòng khóa trái, người dân phải phá cửa để vào bên trong. Anh Cường chết trong tư thế treo cổ, chị Hằng và cháu nhỏ nằm dưới đất, mền phủ lên trên.

Theo điều tra ban đầu của công an, anh Cường và chị Hằng cùng quê Thanh Hóa vào Bình Dương làm ăn sinh sống, tạm trú ở P.An Bình (TX.Dĩ An).

Diễn biến mới vụ vợ mang thai chết trong phòng trọ cùng chồng con ở Bình Dương

Diễn biến mới vụ vợ mang thai chết trong phòng trọ cùng chồng con ở Bình Dương
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Từ tháng 3/2018, gia đình anh Cường thuê nhà trọ ở khu phố Bình Đường 4 (P.An Bình) và làm sữa bắp bán mối cho các cửa hàng cho đến nay thì xảy ra án mạng.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, công an ghi nhận trên thi thể của nạn nhân Hằng và Phượng có thương tích ở vùng cổ. Tại hiện trường công an thu được 1 con dao dính máu.

Theo thông tin người nhà nạn nhân cung cấp, bước đầu cơ quan điều tra nhận định thời gian gần đây giữa chị Hằng và anh Cường xảy ra mâu thuẫn tiền bạc nên Cường đã sát hại vợ và con rồi tự tử, Thanh Niên đưa tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN