Chủ nhật, 26/01/2020 | 00:16
RSS

Bình Dương: Bà bầu cùng con gái nhỏ tử vong bên người chồng treo cổ

27-05-2019 13:49:49

Thi thể hai mẹ con có nhiều vết thương, nằm ở sàn nhà; còn người chồng chết trong tư thế treo cổ bên cạnh.

Vụ việc chồng treo cổ bên vợ con đã tử vong được người dân trong khu trọ ở thị xã Dĩ An (Bình Dương) phát hiện sáng 27/5.  Thi thể hai mẹ con có nhiều vết thương, nằm ở sàn nhà; còn người chồng chết trong tư thế treo cổ.

Theo người thân, hai vợ chồng đến ở trọ khoảng 3 năm, chị vợ đang mang thai đứa con thứ ba được 8 tháng. Còn con gái lớn 7 tuổi đang ở quê cùng ông bà.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Văn Cường, 35 tuổi, quê Thanh Hóa. Người vợ là Phạm Thị Hằng, 31 tuổi, cùng quê Thanh Hóa.

Bình Dương: Bà bầu cùng con gái nhỏ tử vong bên người chồng treo cổ

Bình Dương: Bà bầu cùng con gái nhỏ tử vong bên người chồng treo cổ
Hiện trường vụ việc. Ảnh: VNE & Tuổi Trẻ

Theo một số nhân chứng, vào trưa cùng ngày, hàng xóm thấy căn phòng trọ của gia đình nạn nhân có dấu hiệu bất thường nên đã chạy lại để kiểm tra. Tuy nhiên, khi mở cửa vào trong, mọi người bàng hoàng khi thấy cả gia đình đã tử vong. 

Hiện trường khu nhà trọ phát hiện vụ việc gần khu Chợ Đất, gần đường ray xe lửa. Hiện nay công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra.

Tới 12h30 ngày 27/5, Công an thị xã Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương vẫn tiếp tục khám nghiệm hiện trường

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN