Thứ tư, 07/06/2023 | 23:30
RSS

Võ Huy Toàn tiếp tục nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương

Thứ tư, 06/07/2022, 15:01 (GMT+7)

Với chấn thương gặp phải ở trận đấu với Thanh Hóa vừa qua, Võ Huy Toàn sẽ phải nghỉ ngơi ít nhất 3 tuần trước khi trở lại sân cỏ.

Trong buổi tập chiều 05/07, HLV Trần Minh Chiến của CLB Thành phố Hồ Chí Minh cho biết: "Sau trận đấu với Thanh Hóa đội đã gặp tổn thất lớn khi Hoàng Vũ Samson, Huy Toàn và Đình Khương đều dính chấn thương. Trong đó, chấn thương của Huy Toàn là nặng nhất và phải mất 3 tuần mới bình phục".

Trong khi đó, 2 cầu thủ còn lại cũng cần khoảng 10-14 ngày mới có thể trở lại. Đây thực sự là tổn thất lớn đối với đội bóng Sài Thành khi ngày 08/07 tới họ sẽ phải làm khách trên sân Vinh của SLNA.

Võ Huy Toàn tiếp tục nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương
Võ Huy Toàn tiếp tục rời xa sân cỏ vì chấn thương

CLB TP HCM từng là đội bóng đã từng giành chiến thắng đậm trước SLNA ở hai mùa giải gần đây.  Tuy nhiên, V.League 2022, cả hai đội bóng đã có nhiều sự thay đổi. Đội hình của HLV Huy Hoàng đã được thay máu khá nhiều, với sự bổ sung hàng loạt ngôi sao như Quế Ngọc Hải, Olaha, Oseni... Còn CLB TP Hồ Chí Minh cũng được làm mới mình khi trên băng ghế chỉ đạo là HLV Trần Minh Chiến cùng với một số ngôi sao như: Trọng Long, Ti Phông, Samson, Mauricio…

Nói về trận đấu này, HLV Huy Hoàng chia sẻ: “Không thể lấy kết quả những mùa giải trước để làm tiêu chí đánh giá sức mạnh của hai đội ở thời điểm này. Họ và chúng tôi đều đã được làm mới. Chúng tôi sẽ hướng đến trận đấu với một tinh thần tốt nhất để có kết quả khả quan trên sân nhà”.

Trận đấu giữa SLNA và TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 08/05 trên sân vận động Vinh (thành phố Nghệ An).

Kim Cương
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại