Thứ tư, 08/02/2023 | 08:14
RSS

Vợ đẻ mổ lại chăm 2 con nhỏ, chồng cay nghiệt 'thương vợ thằng bạn rơi nước mắt'

Thứ năm, 11/10/2018, 14:23 (GMT+7)

Ông chồng vô tâm đã không giúp đỡ được vợ con mà lại còn có những so sánh với “vợ của thằng bạn” một cách rất đau lòng.

Vợ đẻ mổ lại chăm 2 con nhỏ, chồng còn cay nghiệt so sánh3
Vợ đẻ mổ lại chăm 2 con nhỏ, chồng còn cay nghiệt so sánh. Ảnh minh họa

Vợ là người phụ nữ hy sinh tuổi xuân, sắc đẹp và mọi thứ của bản thân để lo cho chồng con và gia đình. Chính vì thế, những ông chồng nên quan tâm, yêu thương vợ của mình hơn, đặc biệt là trong thời gian bầu bí, ở cữ và nuôi con nhỏ.

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn có những ông chồng hết sức vô tâm, đã không giúp đỡ được vợ con mà lại còn có những so sánh với “vợ của thằng bạn” một cách rất đau lòng.

Mới đây, tài khoản Facebook N.P đã đăng tải trên một hội nhóm chị em câu chuyện người vợ mới sinh xong có chồng vô tâm hay đi nhậu nhẹt, khi nhắc nhở chồng thì lại bị so sánh với vợ người khác một cách rất “vô duyên”.

N.P tâm sự: “Em mới sinh mổ về nhà được 1 tuần, sinh mổ lần 2 đau thấu trời. Nhà mỗi 2 vợ chồng mà chồng em vẫn sẵn sàng bỏ vợ ở nhà vật lộn với 2 con. Con lớn 1,5 tuổi con nhỏ vừa sinh xong. Các chị góp ý cho em xem phải làm gì để nó thay đổi không đi nhậu nhẹt nữa”.

Kèm theo đó là hình ảnh chụp lại những dòng tin nhắn qua lại giữa hai vợ chồng. Anh chồng nhắn tin mắng vợ: “Dạo này tôi rất buồn, đi giao lưu với mấy người bạn, vợ bạn tôi coi tôi như là bạn, rất cởi mở, thậm chí ăn uống vài mâm cơm đến 11h đêm, mỗi mình lọ mọ dọn và làm, tôi cảm động rơi nước mắt trên đường về. Mà bạn tôi toàn là người làm ăn, thành đạt, thậm chí có cả lãnh đạo, có phải là hủi hay đầu trộm đuôi cướp đâu mà cô còn nhắn tin những điều không nên nói”.

Vợ đẻ mổ lại chăm 2 con nhỏ, chồng còn cay nghiệt so sánh2
Tin nhắn qua lại giữa hai vợ chồng

Khi đó, người vợ nhắn tin lại: “Từ hôm ở viện về mới được 1 tuần mà anh xem anh đi bao nhiêu lần rồi? Ừ anh cảm động vợ bạn đến rơi nước mắt khi phục vụ đến 12h đêm. Còn trong thời gian ấy tôi phải khóc cạn nước mắt vì phải trông 2 đứa con ngủ trong khi vết mổ còn đau. Hay nhỉ?”.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với rất nhiều lời bình luận. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với cách hành xử của người chồng đối với vợ mình.

“Ôi đọc mà bức xúc kinh khủng. Vợ mình thì không cảm động vì đã hy sinh cho mình quá nhiều mà lại đi thương vợ bạn đến rơi nước mắt. Sao bạn không cầm dép tát cho lão vài cái để tỉnh táo ra”, nick name L.N chia sẻ.

“Đàn ông mà đi so sánh vợ mình với vợ bạn là việc làm dại dột. Mình không bao giờ chấp nhận cái thể loại đàn ông này. Quá hèn ấy”, một cư dân mạng bức xúc.

Có lẽ vì những lời người chồng nói quá “chướng tai gai mắt” mà câu chuyện này trở thành chủ đề tranh cãi gay gắt của các mẹ bỉm sữa với số bình luận ngày một tăng lên.

Clip: ​Nửa đêm, hai thiếu nữ say mềm trên đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN