Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:41
RSS

Clip: Phi vụ chôm đồ của tên trộm thiếu 'tố chất' khiến dân mạng bật cười

10-10-2018 10:49:59

Trong suốt 2 phút, tên trộm ngó ngang ngó dọc, gãi đầu, gãi tai, đứng nhìn mục tiêu nhưng không dám hành động khiến dân mạng thắc mắc.

Clip ghi lại diễn biến vụ trộm kéo dài hơn 2 phút đã khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc. Trong suốt 2 phút, tên trộm ngó ngang ngó dọc, gãi đầu, gãi tai, đứng nhìn mục tiêu nhưng không dám hành động. Sau đó, tên này bỏ đi một lúc rồi quay lại nhưng vẫn chưa hết ngập ngừng.

Hầu hết mọi người đều dự đoán mục tiêu của tên trộm là một trong những chiếc xe máy dựng ở đó. Thế nhưng, cuối cùng, hắn lấy hết can đảm dắt trộm chiếc xe đạp địa hình của trẻ con.

Sau khi kiên nhẫn xem xong clip, dân mạng đều bật cười thích thú bởi tên trộm thiếu “tố chất” làm nghề. Hàng loạt bình luận để lại dưới clip với nội dung như: “Chắc người này lần đầu đi trộm nên mới lóng ngóng và rụt rè như này. Chứ những tên khác, trong vài giây đã dắt xong cái xe máy rồi”.

Đây không phải là lần đầu tiên những vụ trộm kỳ quặc này xảy ra. Trước đây, cư dân mạng chia sẻ rần rần clip ghi lại cảnh thanh niên đang rút trộm quần áo của một gia đình phơi phía bên ngoài lúc đêm vắng.

Clip: Vụ chôm đồ của tên trộm thiếu tố chất khiến dân mạng bật cười2
Hình ảnh tên trộm bị hai thanh niên bắt tại trận. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau đó, có hai thanh niên tay cầm dao lao ra, bắt quả tang tên trộm và lôi hắn vào trong nhà. Lúc này, mọi người sẽ nghĩ rằng thanh niên trộm cắp sẽ nhận được một trận đánh đáng đời.

Clip: Vụ chôm đồ của tên trộm thiếu tố chất khiến dân mạng bật cười3
Tên trộm bị yêu cầu dọn nhà và được mời ăn cơm. Ảnh cắt từ clip

Thế nhưng, những gì diễn ra trong clip lại hoàn toàn trái ngược. Tên trộm không bị đánh đập mà còn được mời ăn cơm và cho ra về. Hình phạt duy nhất mà chủ nhà áp dụng là yêu cầu tên trộm quét dọn nhà cửa. Tên trộm kể cũng đã cúi đầu xin lỗi chủ nhà nên họ đã bỏ qua cho mọi chuyện.

Clip: ​Tên trộm thiếu tố chất làm nghề. Nguồn Thế giới trẻ. 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN