Thứ bảy, 23/01/2021 | 11:50
RSS

Vợ cũ Việt Anh 'tố' Hồng Quế vay tiền không trả

Chủ nhật, 06/09/2020, 09:48 (GMT+7)

Vợ cũ Lê Việt Anh vô cùng bức xúc cho biết sau khi trả nợ xong, Hồng Quế liền có thái độ trở mặt một cách nhanh chóng.

Sự kiện:
Hồng Quế

Mới đây, sau khi đọc status của Hồng Quế, vợ cũ Việt Anh liền cho rằng đàn em đang "đá đểu mình". Cô liền nhắn thẳng đến Hồng Quế: "Chị không hiền đâu em Trịnh Hồng Quế, trả tiền chị xong xóa bạn bè và đá đểu là chị không thích đâu nha. Xóa status đi không chị đăng lên lại hay. Chưa bao giờ thấy đi đòi tiền nợ mà bị chửi đểu đấy mọi người ạ!"

Sau đó, Hồng Quế không những không xóa lại còn có những lời hơi tục để nhắn nhủ đàn chị: "Ôi buồn cười, em đang muốn nổi đây, haha. Không chơi với nhau nữa thì chẳng xóa, còn em thích thì em không trả, không thích thì em không vội. Thế đã thiếu nhau đồng nào chưa. Chưa bao giờ là không có nhé, chỉ là vui hay không vui thôi. Nó là tùy tâm trạng...Chị up status hơi vơ thân vào mình thế. Ôi chơi ít thôi chị ơi. Không lại vui quá mất vui đấy".

Vợ cũ Việt Anh 'tố' Hồng Quế vay tiền không trả
Hồng Quế tuyên bố trả nợ là tùy vào tâm trạng, thích thì trả không thích thì không trả. Chính vì lý do này, cô bị cư dân mạng chỉ trích.

Người đẹp lý giải, vì tất cả phụ thuộc vào cảm xúc vui hay buồn của cô, chứ hiện tại đã không thiếu của nhau đồng nào. Thậm chí, chân dài còn cảnh cáo đàn chị "vui thôi đừng vui quá" mà tự vơ vào mình từ một chia sẻ vu vơ.

Cuộc khẩu chiến vẫn chưa dừng lại, vợ cũ Việt Anh đã tung bằng chứng nói rõ nội tình. Theo lời của vợ diễn viên Việt Anh, cô không muốn đăng đàn "kể tội" Hồng Quế vì cả hai từng chơi với nhau, thế nhưng sự việc đã ngoài tầm kiểm soát nên đành công khai lên mạng xã hội

Vợ cũ Việt Anh 'tố' Hồng Quế vay tiền không trả
Hương Trần tung tin nhắn với Hồng Quế.

Do có mối quan hệ thân thiết nên vợ cũ Việt Anh đã cho đàn em nợ tiền hàng trả sau. Dù cũng có những khúc mắc khi tổng kết tiền, nhưng hai bên vẫn tất toán được với nhau để tiếp tục hợp tác làm ăn. Thế nhưng lần này, cô và Hồng Quế không còn được vui vẻ như trước.

Khi được nhắn tin đòi tiền nhiều lần, đàn em mới chuyển khoản trả nợ. Tuy nhiên vừa hoàn tất, Hồng Quế liền xóa bạn bè và đăng đàn tuyên bố không còn nợ nần cô với giọng điệu mỉa mai.

Vợ cũ Việt Anh 'tố' Hồng Quế vay tiền không trả

Hương Trần gay gắt viết: "Lần đầu tiên trong cuộc đời gặp trường hợp vui thì trả tiền, không vui thì em không trả. Em viết thế thì chị chính thức sợ em luôn. Ai bản lĩnh cứ cho bạn ấy nợ tiền nhá, chứ em là em sợ vãi linh hồn. Tháng 7 cô hồn, em tiễn vong".

Về phía mình, người mẫu Hồng Quế cũng lên tiếng bày tỏ sự phân vân không biết mình sai ở đâu khi trò chuyện với những người bạn. Chưa kể, chân dài họ Trịnh cho rằng đàn chị đã nhận đủ tiền rồi sao còn vào trang cá nhân người khác để "vơ chuyện vào thân".

Hiện drama của 2 Mỹ nhân vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN