Thứ năm, 09/04/2020 | 08:31
RSS

Victoria's Secret "cây nhà lá vườn" khiến người xem không thể rời mắt

08-12-2017 19:30:16

Show diễn thời trang với những bộ đồ từ bông lau, bẹ dừa, nải chuối, lá chuối... đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

Victoria's Secret cây nhà lá vườn gây bão cư dân mạng
Victoria's Secret​ "cây nhà lá vườn" gây bão cư dân mạng

Trên diễn đàn nổi tiếng vừa đăng tải một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh show diễn thời trang đặc biệt đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Trong clip, những bộ cánh được thiết kế từ bông lau, bẹ dừa, nải chuối, lá chuối... vô cùng xuất sắc và độc đáo, hiện lên sinh động qua sự làm mẫu của các chàng trai.

Khi xem clip, ai cũng phải tấm tắc khen ngợi sự khéo léo tài tình của chủ nhân bộ sưu tập này. Tạo hình ấn tượng từ bộ đồ cho đến phụ kiện đều khiến người xem không thể rời mắt.


Clip show diễn thời trang độc đáo

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên hút hơn 400.000 lượt xem, gần 6.000 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra vô cùng thích thú với bộ sưu tập thời trang thiên nhiên có 1-0-2, bên cạnh đó là sự ngưỡng mộ vẻ khéo léo, sáng tạo của chủ nhân.

“Tuyệt vời, các chàng trai biểu diễn với thần thái hết sức thu hút chứ không hề lố. Phải nói rằng tác giả có ý tưởng độc đáo và sáng tạo quá”, bạn M.V viết.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN