Thứ hai, 13/07/2020 | 12:54
RSS

Chàng sinh viên "có duyên" với lửa, luộc đũa cháy thành than, sạc điện thoại cháy phòng trọ

Thứ ba, 28/11/2017, 07:04 (GMT+7)

Câu chuyện về chàng trai luộc đũa thì cháy nồi, sạc điện thoại thì cháy phòng đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chàng sinh viên luộc đũa cháy, sạc điện thoại cháy phòng trọChia sẻ về chàng sinh viên luộc đũa cháy, sạc điện thoại cháy phòng trọ

Tài khoản Faebook H.N vừa đăng tải trên một hội nhóm nổi tiếng câu chuyện về một nam sinh viên luộc đũa thì cháy nồi, sạc điện thoại thì cháy phòng đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 12.000 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều hốt hoảng nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm bởi vì rất may sự cố sạc điện thoại đã không gây thương tích ở người.

Chàng sinh viên luộc đũa cháy, sạc điện thoại cháy phòng trọ2
Chiếc nồi luộc đũa bị cháy thành than

Theo thông tin được biết, thấy đũa trong phòng bị mốc quá nên nam sinh viên đã đem chúng đi luộc. Tuy nhiên, vì bị quên nên nắm đũa trong nồi cháy đen.

Thêm nữa, khi nam thanh niên này cắm sạc hai chiếc điện thoại thì bị cháy rụi cả đầu giường. Rất may lúc đó chàng trai sang phòng bạn ngủ nên không bị sao.

Chàng sinh viên luộc đũa cháy, sạc điện thoại cháy phòng trọ3
Căn phòng bị cháy đen do chập điện khi sạc pin điện thoại

Sau vụ cháy thiệt hại 2 cái chăn, 2 cái gối, 1 cái đệm, 1 cái chiếu mới mua, 1 cái điện thoại, 1 cái sạc dự phòng và phải sơn lại toàn bộ tường.

Nhìn cảnh nam sinh ngồi thất thần bên “hiện trường” vụ chập điện trở thành hình ảnh ấn tượng nhất trên mạng xã hội hiện nay. Nhiều người đã gửi đến lời nhắn rằng: “Với sinh viên thiệt hại như này là cũng to lớn lắm thế nhưng người không bị sao là may mắn rồi”.

Chàng sinh viên luộc đũa cháy, sạc điện thoại cháy phòng trọ4
Sau vụ cháy, tổng thiệt hại cũng tương đối lớn

Chàng sinh viên luộc đũa cháy, sạc điện thoại cháy phòng trọ4
Rất may mắn người chủ nhà trọ đã không bắt đền với nam sinh viên.

Sau khi những hình ảnh "thương tâm" được đăng tải, rất nhiều dân mạng tỏ ra lo ngại về việc sử dụng điện và nhất là chuyện cắm sạc điện thoại mà không chú ý. Bởi trước đó, có rất nhiều trường từng bị ''bà hỏa'' ghé thăm khi sạc điện thoại.

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN