Thứ bảy, 28/03/2020 | 16:01
RSS

Clip lái xe ô tô vừa hát vừa trả phí bằng tiền lẻ khi qua trạm BOT gây bão mạng

29-11-2017 09:43:40

Clip ghi lại cảnh một người đàn ông ngồi trong xe ô tô, khi qua trạm BOT Ninh An vừa hát vừa trả phí bằng tiền lẻ đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Clip lái xe ô tô hát và trả phí bằng tiền lẻ khi qua trạm BOTLái xe ô tô hát và trả phí bằng tiền lẻ khi qua trạm BOT. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, tài khoản Facebook H.N đăng tải trên trang cá nhân một clip vừa hát vừa trả tiền lẻ qua BOT Ninh An, Khánh Hòa đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, trong clip dài hơn 6 phút, ghi lại cảnh một người đàn ông ngồi trong xe ô tô, khi qua trạm BOT Ninh An đã trả tiền phí bằng tiền lẻ, vừa đưa tiền vừa hát cho đến khi nhân viên trạm thu phí nhận đủ số tiền.

Clip lái xe ô tô hát và trả phí bằng tiền lẻ khi qua trạm BOT

Nội dung clip tuy nhẹ nhàng nhưng lại thể hiện sự bức xúc chủ xe ô tô khi mỗi lần đi qua phải trả tiền phí và dường như đây cũng là điều mà rất nhiều chủ xe ô tô “khó chịu” mỗi khi phải đi qua các trạm BOT.

Có lẽ chính vì lẽ đó mà ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN