Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:33
RSS

Clip chồng dạy lái xe, vợ đạp nhầm chân ga khiến ô tô đâm "tung tóe" quán ăn bên đường

Thứ năm, 23/11/2017, 15:51 (GMT+7)

Chồng ngồi ghế sau dạy vợ học lái xe, nhưng chẳng may, người phụ nữ đạp nhầm chân ga khiến chiếc ô tô tông thẳng vào quán ăn bên đường.

Người phụ nữ đạp nhầm chân ga khiến ô tô đâm quán ăn bên đường
Chiếc xe bị mất lái và đâm vào quán ven đường. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip khoảng 1 phút ghi lại hình ảnh chiếc ô tô 4 chỗ bị mất lái tông trúng một quán ăn bên đường.

Theo hình ảnh ghi lại trong clip, chiếc xe ô tô màu trắng đang đi trên đường thì bỗng nhiên mất lái tông trúng vào quán ăn bên đường rồi dừng lại. Sau cú tông mạnh, chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, nhiều biển hiệu của quán ăn bên đường văng ra xa.

Clip ghi lại cảnh chiếc xe ô tô tông vào quán ven đường

Được biết, lúc xảy ra va chạm trên xe có 2 người và tài xế cầm lái là phụ nữ. Ngay sau khi xảy ra va chạm, người đàn ông ngồi bên ghế phụ nhanh chóng xuống xe và cùng với người dân xung quanh khu vực hỗ trợ đưa nữ tài xế ra ngoài và đưa đến bệnh viện băng bó.

Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào ngày 22/11 tại Hoài Đức (Hà Nội). Nguyên nhân của vụ va chạm được cho là do trong quá trình chồng dạy lái xe, người phụ nữ đã đạp nhầm chân phanh thành chân ga nên xảy ra sự cố.

Sau cuộc va chạm, nữ tài xế bị thương nhẹ, chị được ra ngoài và đưa đến bệnh viện băng bó.

Người phụ nữ đạp nhầm chân ga khiến ô tô đâm quán ăn bên đường2
Chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: Thời Đại

Ngay sau khi đăng tải trên mạng xã hội clip trên đã nhận được sự quan tâm của dân mạng với hàng chục nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận.

Hầu hết mọi người đều thở phào vì cuộc va chạm đã không gây ra thương tích nào cho người đi đường. “May thế, lúc đó không có ai đứng hay đi qua đấy. Nếu không thì hậu quả cũng tương đối nặng nề đấy, chứ không chỉ là hỏng xe thôi đâu”, bạn T.H chia sẻ.

Bên cạnh đó, cũng nhiều người cho rằng: “Mới tập lái xe mà đi trong khu dân cư thế này thì thật nguy hiểm. Nên ra đường rộng hoặc khu dành riêng cho tập xe đi để an toàn cho mình và cho người khác đi đường nữa”, một người để lại ý kiến.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN