Thứ sáu, 10/04/2020 | 02:21
RSS

"Hạn hán" lời với mẹ bỉm sữa này: Được tặng ngũ cốc, còn hạnh họe "sao mất ship", sao sữa chưa về?

06-12-2017 22:00:25

Được tặng ngũ cốc lợi sữa gần 300 nghìn, mẹ bỉm sữa tỏ ý không vừa lòng vì chỉ có ít mà lại mất 30 nghìn tiền ship.

Được tặng ngũ cốc, mẹ bỉm sữa hoạnh chủ shop vì mất 30k ship1

Mua đồ qua mạng đang tạo nên một cơn sốt và gần như mẹ bỉm sữa nào cũng ưa chuộng dịch vụ này phụ vụ nhu cầu sắm sửa trong cuộc sống.

Chỉ cần ngồi một chỗ lướt web và nhờ vào một cái nhấp chuột là bạn có thể chọn mua được một món đồ nào đó. Tuy nhiên, người mua sẽ phải trả một khoản phí cho bên vận chuyển thứ ba (thường gọi là shipper) để nhận hàng tận tay.

Tuy nhiên, không phải vị thượng đế nào cũng vui vẻ trả số tiền phí ship và đã có nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” xung quanh vấn đề này.

Được tặng ngũ cốc, mẹ bỉm sữa hoạnh chủ shop vì mất 30k ship2

Trong một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây, một bà mẹ mới sinh được tặng ngũ cốc lợi sữa, nhưng số lượng lại không như mong đợi và phải chịu tiền ship nên đã phản hồi cho chủ shop với lời lẽ khiến người ngoài cũng vô cùng bức xúc.

Theo như chia sẻ, bà mẹ mới sinh con này được tặng một hộp ngũ cốc lợi sữa (500gr) có giá 295.000 đồng thế nhưng khi nhận được quà tặng, thay vì lời cảm ơn người gửi thì lại nhắn tin với nội dung như: sao hộp nhỏ thế tưởng được 1kg chứ, cái hộp thì nhăn nhúm, uống hôm qua đến giờ mà không thấy sữa về... mà lại còn mất 30 nghìn tiền ship.

Trước những câu hỏi của bà mẹ bỉm sữa, người tặng sản phẩm vẫn bình tĩnh giải thích rằng: hộp nhăn nhúm có thể là do vận chuyển, tiền phí ship là bên chuyển phát nhanh thu và phải uống lâu dài sữa mới về nhiều...

Được tặng ngũ cốc, mẹ bỉm sữa hoạnh chủ shop vì mất 30k ship3

Ngay sau khi được đăng tải, chia sẻ trên đã thú hút được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người đều khen ngợi cách giải thích vấn đề rất nhã nhặn của chủ shop, đồng thời cũng chê trách vị khách hàng kia vì đã quá đòi hỏi.

“Được tặng là thích rồi, có 30k mà còn chê nữa, đâu như mình toàn phải đi mua có được ai tặng đâu”, FB T.T chia sẻ.

Facebook L.N viết: “Hạn hán lời. Sa mạc lời. Được nhận 0,5kg là mừng rồi đòi chi tham vậy? Tặng còn muốn người ta bỏ tiền ship cho nữa thì chịu hẳn luôn rồi ấy”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN