Thứ ba, 31/03/2020 | 16:27
RSS

Clip cô gái Cần Thơ thuê trọ 5 tháng không bao giờ đổ rác, chủ nhà phá cửa phát hiện sự thật kinh hoàng

07-12-2017 16:37:10

Khi clip về căn phòng trọ bẩn kinh hoàng được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người lắc đầu ngao ngán trước lối sinh hoạt của cô gái.

Căn phòng trọ bẩn thỉu như bãi rác của cô gái Cần Thơ
Căn phòng trọ bẩn thỉu như bãi rác của cô gái Cần Thơ

Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần một clip dài hơn 1 phút, quay lại cảnh một căn phòng trọ bẩn kinh hoàng với lời chia sẻ “Có ai tin được đây là phòng trọ của 1 đứa con gái ở Cần Thơ thuê trọ sau 5 tháng không?”

Trong căn phòng nhỏ, rác ngập ngụa không hở một chỗ nào từ trên gác xép xuống đến nhà vệ sinh, khu bếp. Nếu như không có ai nói đây là phòng ở thì mọi người đã nghĩ ngay đây là... nhà rác công cộng rồi.


Clip căn phòng bẩn kinh khủng khiến nhiều người choáng

Theo như chia sẻ, cô gái này thuê trọ một mình khoảng 5 tháng nay rồi dọn đi không trả tiền trọ. Đến khi chủ nhà phá khóa cửa mới thấy cảnh kinh hoàng bên trong căn phòng. Khi sống tại đây, cô gái không bao giờ ra mở cửa dù là chủ nhà có gõ cửa và cũng không bao giờ bỏ rác.

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với 57.000 lượt xem và rất nhiều lượt chia sẻ, bình luận. Tất cả mọi người đều ngán ngẩm với sự bẩn thỉu quá đỗi của cô gái: “Không thể tưởng tượng được con gái mà ăn ở bẩn thỉu như vậy. Cạn lời luôn”.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN