Thứ ba, 04/10/2022 | 19:42
RSS

Yêu nhau qua mạng, chàng trai "sốc toàn tập" khi gặp người yêu xinh như hot girl ngoài đời

Thứ năm, 30/11/2017, 07:08 (GMT+7)

Ngoại hình thật của những cô bạn gái quen qua mạng đôi khi khiến các chàng trai thất vọng toàn tập khi gặp bên ngoài.

Chàng trai sốc khi gặp người yêu xinh như hot girl ngoài đời
Cô người yêu xinh như hot girl qua những bức ảnh

Chàng trai Tiểu Lý (Đan Đông, Liêu Ninh, Trung Quốc), đang là thực tập sinh ở một công ty có tiếng. Theo chia sẻ, từ hồi còn là sinh viên, Tiểu Lý hay lên mạng chơi game và quen biết một cô gái tên Tiểu Ninh.

Qua lời giới thiệu, Tiểu Lý được biết Tiểu Ninh là sinh viên năm 3 trường Đại học Vũ Hán danh tiếng, chưa có mối tình nào. Sau đó hai người gửi ảnh chụp cho nhau, Tiểu Lý ấn tượng ngay vì cô gái có khuôn mặt vô cùng đáng yêu và tính cách dịu dàng.

Chàng trai sốc khi gặp người yêu xinh như hot girl ngoài đời2
Hình ảnh của cô ngoài đời khiến chàng trai thất vọng

Sau đó, hai người quyết định trở thành người yêu của nhau. Đến tháng 11/2017, khi Tiểu Lý đã ra trường, căp đôi quyết định gặp mặt tại một khu chợ lớn ở thành phố Nam Ninh, Trung Quốc

Thế nhưng,  sắc vóc bên ngoài của Tiểu Ninh khiến Tiểu Lý hoàn toàn thất vọng. Đó là một cô gái xấu xí nặng tới gần 70kg, khác hẳn so với hình ảnh xinh đẹp, đáng yêu mà anh nhận được trước đó.

Tuy thế, Tiểu Lý vẫn lịch sự mời Tiểu Ninh đi ăn và đến lúc này “nết ăn” của cô gái thực sự mất đểm trong mắt đối phương. Và ngay  trên đường về, Tiểu Lý đã xóa hết toàn bộ mọi thứ liên quan đến Tiểu Ninh.

Chàng trai sốc khi gặp người yêu xinh như hot girl ngoài đời3
Đây là một bài học với chàng trai

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của mọi người. Hầu hết mọi người đều gửi lời động viên đến chàng trai Tiểu Lý và cho rằng bây giờ quen nhau qua mạng nhiều người cũng gặp phải tình cảnh như vậy khi mà các cô gái sử dụng trang điểm, công nghệ chỉnh sửa ảnh để làm cho mình trở nên xinh đẹp, khác lạ hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người cho rằng không nên chia sẻ câu chuyện này lên mạng, bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô gái.

Đây không phải là lần đầu tiên những trường hợp như này xuất hiện. Trước đây, một chàng trai người Nhật Bản đã vô cùng choáng váng khi được nhìn thấy gương mặt mộc của bạn gái vào ngày Giáng sinh.

Chàng trai sốc khi gặp người yêu xinh như hot girl ngoài đời4

Được biết, cặp đôi yêu nhau được 3 tháng trên mạng. Trong suốt thời gian đó, cô gái thường xuyên có những bức ảnh đẹp long lanh. Thế nhưng, khi gặp nhau, cô gái trẻ đã để mặt mộc khiến chàng trai vô cùng sửng sốt. 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN