Thứ năm, 01/12/2022 | 12:54
RSS

Vì sao Mason Greenwood tiếp tục bị cảnh sát Manchester bắt giữ?

Thứ hai, 17/10/2022, 06:43 (GMT+7)

Theo tờ The Sun, Greenwood đã bị cảnh sát thành phố Manchester tái bắt giữ do vi phạm luật tại ngoại.

Vào đầu năm nay, Mason Greenwood đã có những hành vi hành hung bạn gái Harriet Robson tại nhà riêng qua đó bị Man Utd đình chỉ thi đấu vô thời hạn và cũng đã hầu toà 2 lần tại Manchester nhưng đã được tại ngoại do phiên toà vẫn đang trong quá trình điều tra.

Dù vậy ở thông tin mới nhất, theo tờ The Sun, Greenwood đã bị cảnh sát thành phố Manchester tái bắt giữ do vi phạm luật tại ngoại khi cố gắng liên lạc với cô bạn gái của anh.

Trước đó vài ngày, 1 vài CĐV đã phát hiện ra Greenwood và Harriet Robson đã follow lại nhau trên Instagram và dự đoán hai người có thể sẽ nối lại tình xưa nghĩa cũ.

Mason Greenwood tiếp tục bị cảnh sát Manchester bắt giữ do vi phạm luật tại ngoại
Mason Greenwood tiếp tục bị cảnh sát Manchester bắt giữ do vi phạm luật tại ngoại 

Dù vậy tất cả vẫn chỉ là giả tưởng và 1 lần nữa, Greenwood lại bị bắt giữ. Man Utd cũng đang là phía chờ đợi những phán quyết từ cảnh sát và toà án trước khi có những động thái tiếp theo.

Greenwood không thi đấu trận nào kể từ khi vướng vào bê bối hành hung bạn gái. Man Utd loại tiền đạo 21 tuổi này khỏi đội hình vô thời hạn. Hồ sơ của Greenwood trên trang chủ của Quỷ đỏ cũng bị ẩn đi.

Trong thời gian chờ phán quyết của tòa án, Greenwood vẫn được Man Utd trả lương đầy đủ. Lương của tiền đạo người Anh ở đội chủ sân Old Trafford là khoảng 75 nghìn Bảng/tuần.

Trong khi đó, các nhà tài trợ đều quay lưng với Greenwood. Áo đấu số 11 của Man Utd có tên Greenwood tạm thời bị gỡ khỏi tất cả các cửa hàng của Man Utd cũng như đối tác.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại