Thứ năm, 01/12/2022 | 14:56
RSS

HLV HAGL và SLNA nói gì sau trận đấu ở vòng 19 V.League

Thứ bảy, 15/10/2022, 06:52 (GMT+7)

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Kiatisak tỏ ra vô cùng thất vọng khi đội nhà không thể có nổi một điểm trước SLNA.

Vòng 19 V.League HAGL tiếp tục gây thất vọng khi để thua 1-2 trước SLNA dù có lợi thế sân nhà qua đó có chuỗi 7 trận không biết tới mùi chiến thắng và rơi xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, hết cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận, HLV Kiatisak nói trong nỗi thất vọng: “Tôi chưa từng trải qua 7 trận chỉ thua và hoà, đây là lần đầu tiên. Nhưng điều quan trọng BHL phải tạo động lực để cầu thủ lấy lại tinh thần. Tôi bắt đầu làm việc cho Hoàng Anh Gia Lai từ 2002, trải qua giai đoạn dài, trong bóng đá có thăng trầm. Khán giả luôn mong giành 3 điểm nhưng bóng đá không phải lúc nào cũng thuận lợi. Nếu đội bóng chơi tốt, tôi tin sẽ kéo khán giả đến sân trở lại”.

HLV Kiatisak nói tiếp: “Trước hết tôi xin chúc mừng chiến thắng của Sông Lam Nghệ An. Họ có đội hình mạnh và dẫn trước khiến chúng tôi khó khăn. Mấy trận gần đây chúng tôi toàn thua phút cuối chúng tôi sẽ cố gắng thay đổi để trở lại trạng thái của đội bóng. Đối mùa giải chung tôi vẫn còn mục tiêu vì nó chưa kết thúc.

Chúng tôi cố gắng có 3 điểm từng trận. Còn tôi nói bám đuổi Hà Nội FC ở thời điểm hiện tại thì chỉ là nói đùa thôi. Tôi đã chia sẻ với cầu thủ bây giờ chúng ta phải tự giúp chính mình, bóng đá là như vậy. Khi thua phải nhanh chóng để trở lại, đó mới là điều quan trọng”.

HLV HAGL và SLNA mang tâm trạng trái ngược sau vòng 19
HLV Kiatisak thất vọng khi đội nhà không thể có nổi một điểm trước SLNA

Về phần mình, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA nói: “Tôi đánh giá đây là trận hay. Cả 2 đội cống hiến về chất lượng trận đấu cũng như cường độ chơi bóng. Khi đến Pleiku, tôi nói cầu thủ đang nhỉnh hơn HAGL vào hoà Hà Tĩnh, lấy tinh thần để đá với HAGL. Đây là trận quan trọng, chúng tôi đặt mục tiêu có điểm. Trận thắng này giúp SLNA thoát hoà và thua, giúp cầu thủ bật lên các vòng cuối lượt về.

Tôi nghĩ hôm nay trọng tài tốt, thực chất bóng đá có tình huống nhanh, 2 đội cuốn theo tôi nghĩ trọng tài đã làm tốt nhiệm vụ. Quan trọng là cả 2 đội chơi tích cực, máu lửa. Mong khán giả luôn cổ vũ đội nhà và đội khách”.

Kết quả này giúp SLNA vươn lên vị trí thứ 5 với 26 điểm. HAGL trải qua trận thứ 7 ở V.League không thắng với 3 hoà và 4 thua, giữ nguyên 22 điểm.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại