Thứ sáu, 27/01/2023 | 00:23
RSS

Vì đam mê World Cup, một nam ca sĩ gặp chấn thương ở mắt, có thể mù vĩnh viễn

Thứ sáu, 02/12/2022, 12:23 (GMT+7)

La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Các bác sĩ cho biết mắt anh khó có thể bình phục, thậm chí có thể mù vĩnh viễn.

Ngày 1/12, trang 163 đưa tin nam ca sĩ nổi tiếng La Trung Húc bị thương ở mắt khá nghiêm trọng. Anh chia sẻ võng mạc bị bong ra khiến nam nghệ sĩ rơi vào tình trạng không nhìn thấy.

La Trung Húc cho biết nguyên nhân của sự việc là khi anh xem Messi đại diện cho Argentina đá tại World Cup và cảm thấy rất phấn khích. Ảnh hưởng bởi bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt, nghệ sĩ 53 tuổi rủ bạn tới phòng tập thể dục để đá bóng và bị bạn vô tình đá vào mắt.

Hình ảnh của nam ca sĩ tại bệnh viện. 

Theo bác sĩ điều trị cho biết: "Tình trạng bị thương của anh ấy rất nghiêm trọng, khó có thể bình phục hoàn toàn, nặng nhất có thể dẫn tới mù vĩnh viễn. Trong trường hợp hồi phục tốt, vẫn sẽ để lại di chứng khiến thị lực suy giảm".

Ca sĩ La Trung Húc sinh năm 1969 tại Thượng Hải, Trung Quốc Anh từng được mệnh danh là một trong "Tứ đại ca vương của Đại lục". 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn được mời làm giám khảo các show giải trí tìm kiếm tài năng âm nhạc. Vài năm trở lại đây, La Trung Húc ít hoạt động nghệ thuật hơn để tận hưởng cuộc sống, nghỉ ngơi.

Ở thời kỳ đỉnh cao danh tiếng, La Trung Húc hẹn hò với siêu mẫu Cù Dĩnh, Nghê Duệ Tư và nhiều ca sĩ nổi tiếng khác. Tuy nhiên, qua tuổi 50 anh chưa kết hôn và hiện sống một mình.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại