Chủ nhật, 01/10/2023 | 11:09
RSS

Vì 1 con chó, nhóm côn đồ hung hãn xông vào khu phong tỏa chém người

Thứ sáu, 09/07/2021, 15:19 (GMT+7)

Tranh chấp thú nuôi, nhóm đối tượng mang hung khí vào khu cách ly phong toả chém người.


Đối tượng Đệ bị tạm giữ để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích

Ngày 9/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Đệ (34 tuổi, ngụ tại phường Phú Chánh, thị xã Tân Uyên) để điều tra làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

 Theo điều tra, giữa anh Nguyễn Thanh Hiếu (41 tuổi, ngụ tại phường Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương) và đối tượng Đệ xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành một con chó.

 Ngày 4/7 anh Hiếu thấy con chó ở một tiệm tạp hóa gần nhà giống con chó của mình nên bắt về, sau đó đối tượng Đệ đến đòi lại nhưng anh Hiếu không trả.

Đến 15h ngày 6/7, khi anh Hiếu cùng 3 người bạn đang sửa chữa nhà tại khu phố Phú Trung, phường Phú Chánh (thuộc khu vực phong tỏa để phòng, chống dịch bệnh COVID-19) thì đối tượng Đệ cùng với Biện Thanh Tuấn (37 tuổi, ngụ Tp. Thủ Dầu Một), Nguyễn Thanh Tâm (31 tuổi, ngụ Tp. Thuận An) và một người bạn của Nguyễn Thanh Tâm (chưa rõ lai lịch) mang theo hung khí xông vào nhà đánh, chém anh Hiếu và 3 người bạn dẫn đến thương tích, rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.


Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại

Hiện Công an thị xã Tân Uyên đã tạm giữ đối tượng Đệ và tiếp tục truy bắt 3 đối tượng còn lại để xử lý theo quy định.

Được biết đối tượng Đệ từng có tiền án về tội Gây rối trật tự công cộng và Cướp giật tài sản.

Bảo Bình
Theo Dân Việt