Thứ bảy, 23/10/2021 | 18:20
RSS

Về thăm nhà ngoại, người phụ nữ bị sát hại thương tâm

Thứ sáu, 08/01/2021, 16:45 (GMT+7)

Gần khu vực Công ty TNHH một thành viên S.N. Việt Nam, xã Liên Phương (huyện Thường Tín, Hà Nội) vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ bị sát hại khi đang đi đường.

Về thăm nhà ngoại, người phụ nữ bị sát hại thương tâm

Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTT

Ngày 8/1, một vị cán bộ UBND xã Liên Phương (huyện Thường Tín, Hà Nội) cho Tri thúc trẻ biết, vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong xảy ra ở gần khu vực Công ty TNHH một thành viên S.N. Việt Nam

Theo đó, nạn nhân bị sát hại quê ở xã Liên Phương, lấy chồng nơi khác. Sáng nay, người phụ nữ này về thăm nhà ngoại thì bị sát hại. Sau khi gây án, nghi can đã nhanh chóng bỏ trốn. Hiện Công an huyện Thường Tín đang phối hợp cùng Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ vụ việc.

Trước đó, trên địa bàn xã Văn Tự, huyện Thường Tín cũng đã xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến một người thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là anh Hồ Viết Minh (SN 1991, trú tại thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng). Nhóm nghi phạm liên quan trực tiếp đến vụ án gồm; Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại thôn Đình Xá, xã Văn Tự) và Đinh Văn Trung (trú thôn Minh Nga, xã Văn Tự).

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND xã Văn Tự (Thường Tín – Hà Nội) xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ. Theo đó, vào khoảng 14h ngày 9/11/2019, tại một hiệu cầm đồ thuộc thôn Nguyên Hanh, xã Văn Tự xảy ra xô xát giữa một nhóm thanh niên.

Do mâu thuẫn trong việc cho vay và vay nợ của nhóm Trần Văn Tuấn với nhóm Lê Quý Huấn đã xảy ra xô xát trước đó. Sau khi uống rượu tại một nhà bạn về, Tuấn cùng Đinh Văn Trung về nhà cầm theo 1 thanh kiếm và 2 dao phóng lợn đến hiệu cầm đồ thuộc thôn Nguyên Hanh để tìm nhóm Lê Quang Huấn (SN 2000, trú thôn Phượng Vũ, xã Phượng Dực, Phú Xuyên, Hà Nội) để trả thù.

Tại thời điểm 2 đối tượng trên tìm đến, trong hiệu cầm đồ có 3 người đang ngồi phía trong, Tuấn đã lao vào một tay cầm kiếm chém loạn xạ, tay còn lại cầm phóng lợn đâm. Hậu quả là anh Hồ Viết Minh bị đâm trúng ngực trái tử vong tại chỗ. Sau khi đâm chém loạn xạ, đối tượng Tuấn đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, riêng đối tượng Trung đã ra đầu thú.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại