Thứ sáu, 29/05/2020 | 02:28
RSS

Vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm, một cửa hàng đồ điện bị phạt 5 triệu đồng

08-04-2020 01:06:26

Cửa hàng bán đồ điện ở Yên Bái bị xử phạt vì vẫn tiếp tục mở cửa kinh doanh, không thực hiện nghiêm quy định tạm đóng cửa trong thời gian chống dịch dù đã được nhắc nhở

Mới đây, UBND thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với một cửa hàng bán đồ điện dân dụng trên địa bàn, do không chấp hành nghiêm việc tạm thời đóng cửa phòng chống dịch Covid-19 dù đã được nhắc nhở từ trước.

Theo đó, chủ cửa hàng trên là ông Trần Minh T. (SN 1982, trú tại tổ 3, thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái). Hiện tại, cửa hàng kinh doanh của ông T. có địa chỉ tại số nhà 172, đường Lý Tự Trọng, thị trấn Mậu A.

Không tạm đóng cửa chống dịch, cửa hàng ở Yên Bái bị xử phạt 5 triệu đồng

Chủ cửa hàng làm việc với cơ quan chức năng thị trấn Mậu A. Ảnh: VOV

Sau khi xem xét về hành vi vi phạm, Công an thị trấn Mậu A đã quyết định xử phạt hành chính đối với của hàng của ông Trần Minh T. theo quy định, với số tiền phạt là 5 triệu đồng.

Được biết, cơ quan chức năng thị trấn Mậu A đã có công văn chỉ đạo nhắc nhở người dân và những doanh nghiệp về vấn đề này, cửa hàng bán đồ điện thuộc danh sách tạm thời không được phép mở cửa bán hàng trong thời gian cách ly xã hội nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

N.N.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN