Thứ hai, 29/11/2021 | 09:12
RSS

Ước muốn có con đến cháy bỏng đã giúp cặp đôi nặng 4 tạ thực hiện điều phi thường

Thứ ba, 06/06/2017, 08:30 (GMT+7)

Cặp vợ chồng đặc biệt Lâm Nguyệt và Đặng Dương có tổng số cân nặng lên tới 400kg đã quyết định cùng nhau thực hiện điều phi thường vì cưới nhau đã lâu mà chưa sinh con.

Cặp vợ chồng đặc biệt Lâm Nguyệt và Đặng Dương có tổng số cân nặng lên tới 400kg đã bất ngờ quyết định giảm cân để sinh con. Anh Lâm Nguyệt là một công nhân còn chị Đặng Dương là y tá ở tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Tổng cân nặng của 2 vợ chồng người Trung Quốc lên tới 400kg khiến các bác sĩ bất ngờ. Lí do cặp vợ chồng đặc biệt Lâm Nguyệt và Đặng Dương quyết định giảm cân là để sinh con. 

béo phì

Cặp vợ chồng béo phì ở Tứ Xuyên. Ảnh: Chinanews

Ngoài ra còn nhiều lí do khiến họ cần phải giảm cân như gặp rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày, không dám ra ngoài đường, thậm chí việc mua thức ăn thường xuyên là mua hàng giao tận nhà, đi lại nặng nề và về vấn đề sức khỏe của cả hai.

2 vợ chồng đã đến bệnh viện đo vòng bụng để có số đo chính xác. Đặng Dương, cao 1,6m và vòng bụng là 170cm. Chồng của cô - Lâm Nguyệt cao 1,63m và vòng bụng là 160cm. 

giảm cân

Hình ảnh mới nhất của cặp vợ chồng người Trung Quốc sau giảm cân. Ảnh: Chinanews

Mong muốn có được một gia đình thực sự với đầy ắp tiếng cười trẻ thơ, 2 vợ chồng đã tìm tới một bệnh viện ở Trường Xuân, Cát Lâm để thực hiện phẫu thuật dạ dày giảm cân. Hơn một năm sau đó, 2 vợ chồng vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để điều trị kết hợp với việc ăn uống khoa học và tập luyện thường xuyên.

Kết quả, cho đến nay, anh Lin và chị Deng chỉ còn nặng tổng cộng chưa tới 200kg. Giờ đây, ước mơ có được một đứa con chung với anh chị quả thực là điều đơn giản hơn rất nhiều.

Mai Hoa
Theo Đời sống Plus