Thứ ba, 07/12/2021 | 20:15
RSS

Liều mình thuê sao phim nóng thử bạn trai, cô gái nhận cái kết không thể đau hơn

Thứ hai, 05/06/2017, 18:57 (GMT+7)

Cô gái đồng ý mang sao phim nóng ra làm mồi nhử thử lòng chung thủy của bạn trai và kết cục là mối tính sâu đậm bấy lâu đổ xuống sông xuống bể.

Theo Daily Star, câu chuyện bắt đầu ở ngoài một hiệu sách, khi ngôi sao phim nóng tiếp cận một người đàn ông. Hai người trao đổi với nhau vài lời, sau đó người đàn ông đi vào trong hiệu sách. Cô gái vẫn chờ bên ngoài cho tới khi người đàn ông bước ra.

Ngôi sao lấy lý do điện thoại bị hỏng, và muốn mượn điện thoại của người đàn ông. Câu chuyện qua lại, cô gái muốn xin số điện thoại và họ có thể trao đổi, hẹn gặp gỡ, dù biết rằng người đàn ông đã có bạn gái.

Sao phim nóng

Sao phim nóng tiếp cận bạn trai cô gái. Ảnh cắt từ clip

Cô gái sau đó thừa nhận rằng cô là một ngôi sao khiêu dâm Valerie White, và muốn thực hiện’một cảnh quay với người đàn ông này, không quan tâm xem anh này có bạn gái hay chưa. Người đàn ông đã từ chối cô gái, và tìm cách bỏ đi.

Đây là toàn bộ nội dung một câu chuyện diễn ra trên kênh "Tìm bắt kẻ lừa dối" trên kênh Youtube. Những người thực hiện chương trình cùng xem diễn tiến câu chuyện với bạn gái của người đàn ông nọ.

Tất cả đều thừa nhận rằng người đàn ông này đã vượt qua thử thách, nhưng người bạn gái vẫn không chắc chắn, và thừa nhận cô có cảm xúc lẫn lộn về cách bạn trai mình phản ứng.

Clip thử thách lòng chung thủy của bạn trai bằng diễn viên phim đen. Nguồn: To Catch a Cheater

Đoạn kết bất ngờ không nằm ở việc chàng trai có "giữ mình" chung thủy với bạn gái hay không mà nằm ở sự việc sau đó:

Khi người bạn gái (cuối cùng đã có thể thở phào nhẹ nhõm và mỉm cười) gọi điện cho người yêu để báo đây là một tình huống được dàn dựng nhằm đo độ chung thủy, cô ngay lập tức bị người yêu đá vì đã nghi ngờ anh và đặt cược lòng tin giữa hai người vào một phép thử nơi công cộng.

Bài học cho những cô nàng rắc rối về phép thử không cần thiết trong tình yêu: Bất kể kết quả thế nào, người mất mát, tổn thương vẫn là bạn.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus