Thứ tư, 27/10/2021 | 23:20
RSS

Chịu chơi chi hẳn 4 tỷ chỉ để bơm mông nặng hàng chục cân

Thứ hai, 05/06/2017, 10:37 (GMT+7)

Jennifer Pamplona, 24 tuổi, người Brazil đã bất chấp lời cảnh báo của các bác sĩ, quyết định phẫu thuật nhiều lần với mong muốn có được vòng 3 lớn hơn cả thần tượng của mình là Kim Kardashian.

Để có một vòng ba cong và quyến rũ, rất nhiều chị em phụ nữ phải nhờ đến dao kéo phẫu thuật. Cô Jennifer Pamplona đến từ Brazil không phải là một ngoại lệ. Cô là một người nghiện phẫu thuật đến mức đã chi tới 180 nghìn USD (khoảng 4 tỉ VNĐ) để bơm mông. Hình tượng mà cô đang hướng đến chính là người mẫu Kim Kardashian nổi tiếng.

Được biết, lần đầu tiên Jennifer phẫu thuật thẩm Mỹ là vào năm 17 tuổi sau nhiều lần bị bạn cùng lớp trêu chọc vì cơ thể gầy gò của mình. Cô tin rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp mình tự tin và xinh đẹp hơn.

bơm mông

Cô đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật khác nhau như bơm ngực, bơm môi, hút mỡ,... Đáng chú ý hơn cả là ca phẫu thuật cắt 4 cái xương sườn cực kỳ nguy hiểm. Gần đây, cô đã tiến hành bơm vòng ba để đạt được vẻ đẹp giống với Kim nhất.

Tuy nhiên, không chỉ muốn giống Kim, cô Jennifer còn muốn có vòng ba to hơn thế. Do đó, cô đã bơm mông tới 2 lần mặc dù các bác sĩ đã ra sức ngăn cản. Họ lo rằng khung xương của Jennifer không thể chịu được sức ép nặng đến vậy nhưng cô vẫn quyết định chi 80.000 USD (khoảng 1,9 tỉ VNĐ) để thực hiện ước mơ của mình.

bơm mông

Bất chấp nguy cơ tử vong, cô gái bỏ 4 tỷ đồng bơm mông. Ảnh: Cater News Agency

Trong suốt thời niên thiếu, Jennifer Pamplona thường xuyên bị bạn bè chế giễu vì thân hình gầy như cò hương. Chính ký ức không mấy tốt đẹp này đã thôi thúc cô gái trẻ quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi số phận để rồi sau đó trở thành "con nghiện thẩm mỹ" từ lúc nào không hay. Cô mong ước có được thân hình đồng hồ cát bốc lửa như Kim Kardashian.

"Bây giờ, tôi quyết định phẫu thuật để có vòng 3 lớn hơn cả Kim. Mọi người đều khuyên tôi không cần phải làm thêm gì nữa nhưng trong thâm tâm tôi nghĩ mình cần phải làm điều đó bởi vì phẫu thuật thẩm mỹ giúp tôi cảm thấy tự tin hơn. Tôi bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu nhưng sau nghĩ nhìn thấy Kim Kardashian, tôi muốn giống cô ấy và có những đường cong nóng bỏng như cô ấy." - Jennifer Pamplona chia sẻ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus