Thứ bảy, 20/04/2024 | 17:20
RSS

Cô gái chịu chơi đầu tư gần 2 tỷ phẫu thuật thẩm mỹ để đi moi tiền đại gia

Thứ tư, 31/05/2017, 19:09 (GMT+7)

Cô nàng đã phẫu thuật 20 lần với chi phí 1,5 tỷ đồng nhằm mục đích dùng nhan sắc hiện tại của mình để quyến rũ đàn ông, nhất là đại gia chú ý đến mình.

Pei Pei Seow, người Malaysia, năm nay chỉ mới 20 tuổi thôi nhưng những gì mà cô đang làm và đang thể hiện trên mạng xã hội lại khiến cho người ta cảm thấy như là một cô nàng lọc lõi vậy.

Pei Pei đã tuyên bố thẳng thừng, cô chi tiền phẫu thuật thẩm Mỹ chính là để đàn ông chú ý đến mình và moi tiền từ họ một cách dễ dàng nhất.

"Nếu bạn không dám dùng tiền cho bản thân thì tại sao bạn nghĩ rằng đàn ông lại dám", đây là dòng trạng thái mà cô nàng đăng lên đi kèm với bức ảnh nói trên của mình. Ngụ ý của Pei Pei là bản thân cô ấy hoàn toàn không có ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chính đàn ông và xã hội này đã khiến cô phải làm như vậy.

Hot girl Pei Pei Seowi  1

Pei Pei của hiện tại khác xa quá khứ. Ảnh: Internet

Trước đó, Pei Pei là một cô nàng khá mập mạp với làn da ngăm đen. Pei Pei Seow cho biết 3 năm trước cô bị bạn trai phản bội đển đến với một cô gái xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Trải qua cú sốc tình cảm, Pei Pei quyết định làm lại cuộc đời theo đúng nghĩa đen, cô nàng đã bỏ ra 300 nghìn ringgit (gần 1,5 tỉ đồng) để "đập đi" và "xây mới" từ đầu đến chân. Sau khi phẫu thuật, cô nàng như thay đổi hoàn toàn với ngoại hình bắt mắt, làn da trắng sứ sáng mịn cùng gương mặt xinh xắn đúng chuẩn hot girl. 

Hot girl Pei Pei Seowi  2

Cô cho biết từ năm 19 tuổi tới nay cô đã lần phẫu thuật tới 20 lần để có ngoại hình thật bắt mắt như hiện tại. Ảnh: Internet

Những phát ngôn "gây sốc" của cô gái trẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng đồng thời khiến rất nhiều người "phẫn nộ", đặc biệt là cánh đàn ông. 

Nhiều ý kiến cho rằng Pei Pei là một cô gái "lọc lõi" với tư tưởng "đào mỏ" ăn sâu trong tìm thức. Bên cạnh đó nhiều người cũng ngỏ ý khuyên nhủ Pei Pei rằng đừng vì một chàng trai đã qua mà "hiểu lầm" tất cả nam nhân vì không phải ai cũng dễ dàng "mắc lừa" như cô nghĩ, vẫn có những anh chàng không hoàn toàn coi trọng vẻ bề ngoài mà cái họ cần chính là vẻ đẹp nội tâm. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus