Thứ hai, 06/04/2020 | 22:41
RSS

Người cha nhẫn tâm dìm chết cặp song sinh ba tháng tuổi

05-06-2017 16:51:59

Một người hàng xóm đã bắn chết người cha khi anh ta đang cầm một con dao trên tay và cố dìm chết những đứa trẻ trong bồn tắm.

Cash Freeman đã bắn Leland Michael Foster, 27 tuổi, hai phát ngày thứ Sáu vừa qua tại Ada, Oklahoma (Mỹ), giết chết Foster khi anh ta đang cầm một con dao trên tay và cố dìm chết những đứa trẻ trong bồn tắm.

Cặp trẻ sơ sinh, một trai và một gái bị sinh non, đã được điều trị và được bệnh viện cho về nhà. Cảnh kinh dị xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày thứ sáu, khi một phụ nữ điên cuồng gọi điện thoại cho cảnh sát.

Cô nói rằng cha của cặp song sinh ba tháng tuổi của cô có một con dao và đang cố dìm chết các con, Giám đốc Phòng Thông tin Đại chúng thành phố Ada, Lisa Bratcher nói với tờ Tin tức của Ada.

bố dìm chết con

Chân dung người bố dìm chết con​. Ảnh: Oklahoma County Jail

Người phụ nữ nói rằng Foster đã đe dọa sẽ giết cô, trong khi những nhân viên tổng đài có thể nghe thấy tiếng vật lộn và la hét qua đường dây điện thoại, Bratcher nói.

Cảnh sát được điều đến hiện trường ngay lập tức, nhưng trước khi họ kịp đến đó, cô cháu gái 12 tuổi của chủ nhà đã chạy đến nhà của một người hàng xóm cầu xin giúp đỡ.

Người hàng xóm Freeman, chụp cùng với vợ, đã được một bé gái 12 tuổi sống trong ngôi nhà bên cạnh báo rằng Foster đang cố dìm chết cặp trẻ sơ sinh ba tháng tuổi của anh ta

Người hàng xóm Cash Freeman đã tự trang bị một khẩu súng lục và vội vã chạy đến nơi để giúp đỡ. Khi bước vào nhà của người hàng xóm, anh nhìn thấy Foster đang dồn mẹ của hai đức trẻ vào một góc phòng với một con dao trong khi cố dìm chết cặp sinh đôi trong bồn tắm, cảnh sát cho biết. Freeman đã bắn hai phát, giết chết Foster.

Trước đó, một vụ việc tương tự từng xảy ra ở Mỹ khi mà bà mẹ trẻ dìm nước đến chết cặp song sinh 2 tuổi năm 2015.  Tại thành phố Avondale (thuộc tiểu bang Arizona, Mỹ), một bà mẹ 22 tuổi có tên Mireya Alejandra Lopez đã nhẫn tâm nhấn nước hai người con trai sinh đôi của mình trong bồn tắm tại nhà.

bo dim chet con

Cặp song sinh 2 tuổi bị dìm chết trong vụ việc. ảnh: Facebook

Thậm chí sau đó người này còn cố nhấn nước em trai của mình, nhưng đã được các thành viên trong gia đình phát hiện, căn ngăn kịp thời. Ngay lập tức, bà của hai đứa trẻ đã gọi 911 để nhờ sự hỗ trợ của cảnh sát, vào khoảng 12h30 trưa cùng ngày.

Khi cảnh sát và lực lượng cứu hộ tới nơi, hai đứa trẻ đang được đặt nằm trên giường trong một phòng ngủ. Lực lượng cứu hộ đã sơ cứu cho cặp song sinh này trước khi đưa tới một bệnh viện gần đó.

Tuy nhiên, ông Ron Deadman, Cục trưởng của Cục phòng cháy chữa cháy thành phố Avondale cho biết, những đứa trẻ đã chết đuối trong bồn tắm.

Khai với cảnh sát, bà Mireya thú nhận đã cố tình giết hai đứa trẻ. “Mireya cũng nói các nhà điều tra rằng, cô đã ra sức giết một đứa trẻ khác trong nhà nhưng bị ngăn lại bởi gia đình”, cảnh sát Avondale cho biết.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus