Thứ ba, 07/12/2021 | 19:53
RSS

Ước muốn biến thành yêu tinh cháy bỏng, chàng trai chi 700 triệu để phẫu thuật

Thứ tư, 07/06/2017, 15:11 (GMT+7)

Anh chàng 25 tuổi có tên Luis Padron sống tại thủ đô Buenos Ares, Argentina sẵn sàng chi ra hơn 700 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ thành yêu tinh.

Luis Padron, 25 tuổi, đến từ Buenos Ares, Argentina sẵn sàng chi ra hơn 700 triệu để phẫu thuật thẫm Mỹ thành yêu tinh. Anh có sở thích đặc biệt với thể loại tưởng tượng ngay khi còn là một cậu bé. Sở thích kỳ lạ này bắt nguồn từ việc anh thường xuyên bị trêu chọc và bắt nạt khi còn nhỏ vì trông anh khác biệt với những bạn cùng trang lứa. 

Anh chia sẻ: “Tôi đã bị bắt nạt khi còn nhỏ và như một cuộc trốn chạy. Tôi đắm chìm trong những bộ phim tưởng tượng như Labyrinth và The NeverEnding Story, cũng như những câu chuyện tưởng tượng khác.

Luis Padron trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thành yêu tinh. Ảnh: DailyMail

Luis Padron trước khi phẫu thuật thẩm mỹ thành yêu tinh. Ảnh: DailyMail

Thể loại tưởng tượng làm cho tôi hạnh phúc và bởi vì tôi không có nhiều bạn bè khi còn nhỏ nên tôi đã hoàn toàn nhập tâm vào những nhân vật tôi nhìn thấy", anh chia sẻ thêm.

Từ đó, anh bắt đầu diện những bộ đồ cosplay nhưng với anh, như thế là không đủ. Anh muốn biến bản thân mình hoàn toàn thành yêu tinh thực sự chứ không phải chỉ là lớp quần áo bên ngoài. "Tôi bắt đầu với cosplay nhưng nó không đủ, tôi muốn thay đổi để trở thành nhận thức của riêng tôi về vẻ đẹp", Luisnói.

Thời gian trôi qua, nhận thức của mọi người xung quanh cũng có những chuyển biến tích cực hơn. Nhiều người thích nét độc, lạ và khác người của Luis hơn và điều đó đã thúc đẩy anh biến điều anh ước mơ bấy lâu trở thành hiện thực, trở thành một yêu tinh bằng xương bằng thịt.

Luis Padron đang trong liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ thành yêu tinh. Ảnh: DailyMail

Luis Padron đang trong liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ thành yêu tinh. Ảnh: DailyMail

Cụ thể, Luis đã phẫu thuật thay đổi màu mắt từ vàng nâu sang xanh dương; dùng laser kéo căng da mặt, triệt lông toàn bộ cơ thể, nhuộm tóc trắng và kéo dài tai. Ngoài ra, anh chàng còn đi kéo dài chân để cao hơn.

Tổng số tiền dành cho những thay đổi ngoại hình này là khoảng 27.000 euro (hơn 700 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, anh còn phải chi ra khoảng 4000 euro mỗi tháng để duy trì màu da, nhuộm tóc, điều trị các cơn đau do phẫu thuật quá đà và kem chống nắng cực mạnh.

Tuy bị nhiều người xa lánh và ghê sợ, Luis cho rằng anh không quan tâm tới điều đó. Anh sẽ tiếp tục chỉnh sửa cơ thể mình đến khi nào giống hệt yêu tinh mới thôi. Trong thời gian tới, Luis dự định sẽ gắn thêm cơ cũng như cắt bỏ 4 xương sườn để có vòng eo thon gọn hơn.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus