Thứ tư, 22/09/2021 | 11:56
RSS

Dân tình sốc nặng với clip cặp đôi vừa lái xe vừa "hành sự"

Thứ tư, 07/06/2017, 11:10 (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh một cặp đôi vừa lái xe vừa làm chuyện ấy ở Nga làm xôn xao cộng đồng mạng.

Hai người đang đi ô tô ở Moscow, Nga đã ghi lại cảnh tưởng “không thể tin nổi” trên đường cao tốc. Một chiếc xe hơi màu đen 5 chỗ hiệu Huyndai đang băng nhanh trên đường với tốc độ khoảng 70km/giờ. Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu như ở phần ghế trước không xuất hiện một cô gái trẻ. Cô gái này không lái xe mà "hành sự" với tài xế nam. 

vừa lái xe vừa làm chuyện ấy

Cặp đôi gây sốc khi vừa lái xe vừa làm chuyện ấy. Ảnh: Mash

Đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội Mash của Nga và thu hút hàng trăm ngàn lượt xem. Trong video hai thanh niên đang nói chuyện với nhau khi chứng kiến điều khó tin và cười lớn khi biết được sự thật. Họ lái xe ngang bằng chiếc Huyndai để chứng thực điều mình nhìn thấy.

Trước đó, tại Paraguay cũng xuất hiện một đoạn video tương tự: một cặp đôi trẻ bán nude vừa đi xe máy vừa ân ái trên đường phố. Đoạn video này được một người ngồi trong ô tô quay lại bằng điện thoại smartphone do anh ta quá sốc và không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

 vừa lái xe vừa làm chuyện nhạy cảm

Cặp đôi vừa lái xe vừa làm chuyện nhạy cảm. Ảnh: Internet

Trong video, người phụ nữ trẻ ngồi quay lại cùng hướng với chàng trai đang điều khiển xe máy. Cô mặc một chiếc váy ngắn và có hành vi thân mật với chàng trai. Sau khi xuất hiện, đoạn video đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi.

Cảnh sát Paraguay đang xem xét đoạn video để xác định danh tính của cặp đôi này. Cặp đôi có thể phải nộp phạt lên đến gần 15 triệu đồng cho hành vi "đáng xấu hổ" này.

Đại diện cảnh sát thành phố Encarnacion nói thêm rằng nếu chàng trai điều khiển xe máy sau khi uống rượu, anh ta có thể sẽ bị phạt nặng hơn, thậm chí phải ngồi tù. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus