Thứ năm, 23/09/2021 | 03:49
RSS

Cái kết đắng lòng cặp đôi làm chuyện ấy trong xe sang BMW

Thứ ba, 09/05/2017, 10:49 (GMT+7)

Theo cảnh sát, cặp nam nữ sau khi "mây mưa" có thể đã chết vì ngộ độc khí carbon monoxide tích tụ bên trong xe.

Một cặp đôi người Đài Loan được tìm thấy đã chết trong bên trong một chiếc xe sang BMW, Shanghaiist (Trung Quốc) đưa tin. Người đàn ông được xác định có họ Song, người phụ nữ họ Chen, cả hai cùng 49 tuổi.

Cảnh sát đã nhận được trình báo của chị gái Chen. Theo chị gái của Chen thì cô đã rời nhà đi từ tối 1/5 mà chưa thấy quay về, họ cũng không liên lạc được với cô. Nhân viên chức năng đã tiến hành tìm tung tích của Chen và phát hiện thấy cô đã chết trong một chiếc BMW dừng bên lề đường ở thành phố New Taipei cùng với 1 người đàn ông.

Quan hệ trong xe sang BMW

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Taiwan News

Người đàn ông chết trong tình trạng bán khỏa thân từ thắt lưng trở xuống. Cảnh sát nghi ngờ rằng họ ngoại tình với nhau và đột tử trong khi đang quan hệ cuồng nhiệt.

Taiwan News thì cho hay, cảnh sát cho rằng cặp đôi này có khả năng đã quan hệ bằng miệng trước khi tử vong. Theo cảnh sát, cặp nam nữ có thể đã chết vì ngộ độc khí carbon monoxide tích tụ bên trong xe. Các nhân viên không thấy dấu hiệu tự sát hay hành động tội phạm.

Trước đó, ở Mexico cũng xảy ra một vụ việc cặp đôi chết trên xe ô tô sau khi làm chuyện ấy. Anh chàng Jose Agustin Noh và bạn gái Anna Maira Camara Suarez đã có làm “chuyện ấy” trên một chiếc xe tang đậu trong nhà kho.

Quan hệ trong xe sang BMW 2

Chiếc xe tang tương tự chiếc xe mà Jose Agustin Noh và Anna Maira Camara Suarez đã sử dụng. Ảnh: Internet

Họ muốn thử cảm giác đó vì Noh vốn là nhân viên của dịch vụ tang lễ Perez Diaz tại Campeche, Mexico. Hai người bật điều hòa không khí trong xe tang và "mây mưa", song sau khi kết thúc thì ngủ quên tại đó.

Thật đáng buồn, thi thể cả hai được phát hiện bởi nhân viên tang lễ trong ngày hôm sau và được kết luận chết do ngộ độc carbon Monoxide của chiếc xe.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus