Thứ ba, 18/06/2024 | 12:56
RSS

Tỷ phú Ấn Độ tổ chức siêu đám cưới tại Đà Nẵng đúng mùng 3 Tết Nguyên Đán 2023

Thứ ba, 24/01/2023, 15:43 (GMT+7)

Sáng mùng 3 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, một gia đình tỉ phú Ấn Độ đã chọn Đà Nẵng là nơi tổ chức đám cưới cho con cái.

Thông tin trên báo Thanh niên, sáng 24/1 gia đình tỉ phú Ấn Độ là Tuisha Seksaria và Gaurav Palrecha đã chọn TP.Đà Nẵng làm đám cưới đúng dịp Tết Nguyên đán Quý Mão với hơn 350 khách mời cùng với đội ngũ 100 nhân viên sự kiện, đầu bếp đến từ Ấn Độ. Đám cưới diễn ra từ ngày 25 đến 29/1. 

Tỷ phú Ấn Độ tổ chức siêu đám cưới tại Đà Nẵng đúng mùng 3 Tết Nguyên Đán 2023

Sở du lịch TP.Đà Nẵng tặng quà chúc mừng cặp đôi Tuisha Seksaria và Gaurav Palrecha. Theo Sở Du lịch TP.Đà Nẵng, Đà Nẵng đã vượt qua nhiều địa phương khác trong nhiều đợt khảo sát của gia đình tỉ phú Ấn Độ và được chọn làm nơi tổ chức sự kiện lễ cưới trọng đại. Ảnh: Báo Thanh niên.

Tỷ phú Ấn Độ tổ chức siêu đám cưới tại Đà Nẵng đúng mùng 3 Tết Nguyên Đán 2023

Cặp đôi cô dâu chú rể Tuisha Seksaria và Gaurav Palrecha​. Ảnh: Báo Thanh niên.

Báo Dân Việt thông tin, đám cưới của cặp đôi được tổ chức tại một resort 5 sao ven biển Đà Nẵng, nơi từng diễn ra nhiều sự kiện trọng đại đẳng cấp quốc tế Đoàn phục vụ hơn 100 người đã đưa hơn 2 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới.

Chia sẻ với báo chí, lãnh đạo Sở Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết : "TP.Đà Nẵng rất quan tâm và ủng hộ chương trình chào đón sự kiện đám cưới Ấn Độ diễn ra tại Đà Nẵng. Đây là một phần kế hoạch quảng bá điểm đến hướng đến thị trường mới Ấn Độ mà thành phố đang tích cực xúc tiến, cùng các hoạt động khác như tham gia Hội chợ SATTE, tổ chức famtrip cho các công ty sự kiện cưới Ấn Độ".

Theo ông Satish Ramnani, Giám đốc Veydaa Events (đơn vị tổ chức sự kiện đám cưới Ấn Độ tại TP.Đà Nẵng), cho biết đang dự kiến tổ chức thêm 2 đám cưới Ấn Độ tại TP.Đà Nẵng trong năm 2023.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại