Thứ tư, 19/06/2024 | 02:12
RSS

'O Sen' Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp tổ chức đám cưới sau 8 năm bên nhau

Thứ bảy, 21/01/2023, 08:04 (GMT+7)

Đại diện của NSƯT Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai xác nhận thông tin cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới sau 8 năm bên nhau. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại đang dần được hoàn thiện.

O Sen Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp tổ chức đám cưới sau 8 năm bên nhau

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2023

Trao đổi với Báo Tiền phong ngày 20/1, đại diện của nghệ sĩ Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai xác nhận thông tin cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2023. Hiện tại, công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại đang dần được hoàn thiện.

"Cả Quốc Nghiệp, Ngọc Mai đều cảm thấy 2022 là năm viên mãn cả về gia đình lẫn sự nghiệp. Bao nhiêu năm qua, Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn luôn vun vén và nuôi dưỡng tình yêu thương cho gia đình, 2022 là thời điểm mà gia đình trở thành chỗ dựa vững chắc để hai vợ chồng cùng nhau thực hiện những ước mơ và vượt qua khó khăn, thử thách", người đại diện của cặp đôi chia sẻ.

Thông tin với Báo Dân trí, ca sĩ Ngọc Mai cho hay, dù đã có quãng thời gian 8 năm bên nhau và có 2 con nhưng cô và NSƯT Quốc Nghiệp vẫn chưa thể tổ chức đám cưới. Cả hai từng 2 lần lên kế hoạch nhưng phải hoãn do dịch covid-19

"Hai lần trước chúng tôi đã chụp hình và chuẩn bị mọi thứ đầy đủ nhưng cuối cùng công ty tổ chức đám cưới phải trả tiền lại nên bây giờ tôi rất sợ, cứ chờ tới đó thôi. Nếu mọi chuyện diễn ra được như dự định thì rất mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người", Ngọc Mai tiết lộ.

O Sen Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp tổ chức đám cưới sau 8 năm bên nhau

Gia đình nghệ sĩ Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai

Trước đó, nghệ sĩ Quốc Nghiệp từng bày tỏ mong muốn sớm tổ chức đám cưới vì anh cảm thấy mình còn "nợ" bà xã. Còn Ngọc Mai thì chia sẻ cô cảm thấy hạnh phúc và 2 người cũng đã tổ chức lễ cưới trước sự chứng kiến của gia đình nên khi nào tổ chức đám cưới cũng được.

Về việc có nhiều ý kiến cho rằng Quốc Nghiệp giờ chỉ là “cái bóng” của Ngọc Mai, nam NSƯT bày tỏ anh không buồn mà trái lại thấy vui vì được hỗ trợ bà xã phát triển sự nghiệp. Anh biết rõ nhiều năm qua, Ngọc Mai đã lui về làm hậu phương cho chồng và anh trai mình - NSƯT Quốc Cơ chinh phục những đỉnh cao trong nghề.

"Bao năm qua ca sĩ Ngọc Mai đã lùi về phía sau chăm sóc gia đình để tôi và anh trai Quốc Cơ an tâm thực hiện những điều lớn lao. Bây giờ tôi có cơ hội thực hiện lại những điều đó cho vợ, cảm thấy hạnh phúc", Quốc Nghiệp nói.

Ngọc Mai tên thật là Lê Như Ngọc Mai, sinh năm 1987 tại Quảng Trị. Cô có 10 năm công tác tại Nhạc viện TP HCM với vai trò giảng viên.

Năm 2022, Ngọc Mai gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là ngôi vị Quán quân chương trình "Ca sĩ mặt nạ". Cô cũng được vinh danh là Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2022 do đoạt Huy chương vàng Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 (diễn ra vào tháng 6/2022) của Bộ Văn hóa, thể thaodu lịch Đặc biệt, Ngọc Mai cũng đang được đề cử xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã dành toàn bộ 360 triệu đồng tiền thưởng (sau khi trừ thuế) của chương trình "Ca sĩ mặt nạ" tặng cho trường mồ côi Hướng Dương ở Bến Cát, Bình Dương.

 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại