Chủ nhật, 19/09/2021 | 21:27
RSS

Quốc Nghiệp, Quốc Cơ được nữ đại gia giấu mặt thưởng 100 triệu đồng

Thứ hai, 11/06/2018, 10:30 (GMT+7)

Một nữ doanh nhân giấu mặt đã nhắn tin cho vợ anh, bày tỏ sự yêu mến dành cho tài năng của anh em "Hoàng tử xiếc" và ngỏ ý tặng 100 triệu đồng

Quốc Nghiệp, Quốc Cơ được nữ đại gia giấu mặt thưởng 100 triệu đồng

Quốc Nghiệp, Quốc Cơ được nữ đại gia giấu mặt thưởng 100 triệu đồng

Sau khi lọt vào Top 5 trong đêm chung kết  Britain’s Got Talent 2018, hai anh em "Hoàng tử xiếc" đã để lại ấn tượng mạnh khi có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng, ngoạn mục, thuyết phục toàn bộ ban giám khảo cũng như những khán giả theo dõi chương trình dù đang bị chấn thương nặng.

Mới đây nhất, Quốc Nghiệp đã đăng tải dòng trạng thái :"Thật lòng cám ơn chị. Một doanh nghiệp đã lặng thầm động viên hai anh em để tụi em có thêm động lực". Kèm theo đó là hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của  một nữ doanh nhân giấu mặt đã nhắn tin cho vợ anh, bày tỏ sự yêu mến dành cho tài năng của anh em "Hoàng tử xiếc" và ngỏ ý tặng 100 triệu đồng để khích lệ tinh thần của Quốc Cơ và Quốc Nghiệp.

"Mai ơi, tối hôm qua chị mới được coi clip của hai anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp biểu diễn, chị cảm thấy hồi hộp, phấn khích và tự hào quá!

Mặc dù đã thưởng thức tài năng của hai anh em nhà họ Giang này trước đó vài lần, nhưng hôm nay mới hạnh phúc và hãnh diện biết bao khi Quốc Cơ và Quốc Nghiệp cho cả thế giới biết đến Việt Nam đẹp đẽ, tài năng, kiên cường đến thế nào... Sự so sánh hơn thua không còn ý nghĩa gì nữa khi những hình ảnh sáng ngời và tuyệt vời của tiết mục mang lại cho mọi người.

Chị thay mặt mọi người trong toàn thể công ty mình gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp hôm nay. Xin gửi tặng 100 triệu đồng để hai em làm quà nhé" - nữ đại gia giấu mặt này nhắn Ngọc Mai và nhờ cô gửi số tài khoản ngân hàng.

Ngoài món quà từ nữ đại gia bí mật trên, anh em Cơ – Nghiệp còn nhận được tình cảm yêu mến trên khắp các trang mạng xã hội Việt Nam và nước Anh, một điều mà hiếm nghệ sĩ Việt nào nhận được trước đó.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã ký quyết định tặng bằng khen cho anh em "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vì thành tích xuất sắc trong Chung kết Britain's Got Talent 2018 - Tìm kiếm Tài năng nước Anh 2018.

Có thể nói, dù không giành giải thưởng quán quân từ Britain’s Got Talent 2018 nhưng anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp lại nhận được món quà vô cùng to lớn, đó chính là sự yêu quý, ủng hộ của những người hâm mộ.

Xem thêm: Phi Nhung, Pha Lê thán phục cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN