Thứ tư, 19/06/2024 | 11:59
RSS

Khánh Thi tiết lộ những lời dèm pha đã phần nào vơi đi sau đám cưới

Thứ ba, 27/12/2022, 06:37 (GMT+7)

Đến thời điểm hiện tại, tất cả những lời dèm pha đã phần nào vơi đi và có rất nhiều người chúc phúc cho vợ chồng Thi - Hiển", Khánh Thi chia sẻ.

Sau nhiều năm chung sống và có với nhau hai nhóc tì đáng yêu, cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển cuối cùng đã chính thức nên duyên vợ chồng bằng một lễ cưới vô cùng hoành tráng được diễn ra vào ngày 22/12 vừa qua.

Mới đây, Khánh Thi đã có những chia sẻ đầy xúc động về đám cưới của mình. Cô cho biết đến tận giây phút này mới khỏe hơn một chút, đủ bình tĩnh, bớt xúc động để viết vài lời gửi đến mọi người.

Khánh Thi cũng không quên gửi lời cảm ơn tất cả bạn bè, họ hàng, quan khách đã đến chung vui trong ngày hạnh phúc của mình.

Khánh Thi tiết lộ những lời dèm pha đã phần nào vơi đi sau đám cưới

Khánh Thi tiết lộ những lời dèm pha đã phần nào vơi đi sau đám cưới

Đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển được ví như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực.

Bà xã Phan Hiển tâm sự: "Có thể nói 13 năm qua, Thi vẫn luôn nghĩ mình đã có một bến bờ hạnh phúc, cảm xúc vỡ òa khi Thi khoác lên mình chiếc đầm cô dâu và được công nhận là người vợ chính thức của Hiển trên pháp lí và trước bạn bè, người thân.

Đến thời điểm hiện tại, tất cả những lời dèm pha đã phần nào vơi đi và có rất nhiều người chúc phúc cho vợ chồng Thi - Hiển.

Một lần nữa xin cảm ơn với tất cả những gì đã trải qua và cảm ơn cuộc đời đã cho Thi nếm đủ thăng trầm để ngày hôm nay hạnh phúc trọn vẹn.

Quả ngọt tình yêu của Thi và Hiển cũng làm thay đổi rất nhiều về định kiến của xã hội dành cho tình yêu lệch tuổi vẫn đang diễn ra.

Thi muốn các cặp đôi giống trường hợp Thi và Hiển có động lực để phấn đấu và yêu thương nhau nhiều hơn. Người có lòng và chân thành cuối cùng vẫn sẽ nên quyến thuộc".

Đặc biệt, Khánh Thi cho biết điều thú vị hơn cả là hai vợ chồng cô không phải đối mặt với câu hỏi về sự vắng mặt của 2 con trong đám cưới của bố mẹ: “Một điều đặc biệt vui hơn và cũng khá thú vị là Thi và Hiển đã không phải đối mặt với câu hỏi của hai thiên thần nhỏ là Kubi và Anna, rằng: Tại sao đám cưới của ba mẹ con lại không có tụi con?

Trong đám cưới của mình, cả hai vợ chồng đã được các con của mình chứng kiến và nắm tay cùng vào lễ đường thiêng liêng. Các con như nhân chứng tình yêu cho bố mẹ”.

Khánh Thi tiết lộ những lời dèm pha đã phần nào vơi đi sau đám cưới

Rất đông bạn bè, nghệ sĩ nổi tiếng đã đến chúc mừng cho Khánh Thi - Phan Hiển.

Bên cạnh đó, bà xã Phan Hiển cũng không quên gửi lời cảm ơn tới gia đình hai bên, ê-kíp và những người bạn đã cho mình đám cưới mà có mơ cũng không dám:

“Ngồi nhìn lại, Thi phải khẳng định là để tổ chức đám cưới không hề đơn giản với vợ chồng mình. Trong suốt khoảng thời gian qua, hai vợ chồng lao vào tập luyện căng như dây đàn, tập trung hết sức lo cho sự nghiệp, lo cho giải đấu. Chưa bao giờ dám mơ đám cưới hoàn hảo, sang trọng và đầy đủ như thế này.

Thi và Hiển phải cảm ơn hai bên gia đình đã đồng ý cho chúng con được tổ chức đám cưới. Ông bà, ba mẹ đã hỗ trợ để chúng con được yên tâm thi đấu, làm việc. Khi về đến nhà mọi thứ đã xong xuôi, chỉn chu và hoàn hảo nhất có thể…”.

Phan Hiển đến với bộ môn dancesport vào năm 14 tuổi. Gia đình anh mời Khánh Thi - nữ kiện tướng dancesport duy nhất ở Việt Nam thời điểm đó về làm huấn luyện viên cho con trai. Sau thời gian dài tập luyện, gắn bó tại các cuộc thi trong và ngoài nước, Phan Hiển đã phải lòng cô giáo của mình. Theo tiết lộ của Phan Hiển, anh đã yêu Khánh Thi từ khi chưa đầy 17 tuổi.

Khánh Thi hơn Phan Hiển 11 tuổi. Khoảng cách tuổi tác từng là lý do khiến mối tình của hai người bị gia đình và nhiều khán giả phản đối. Cặp đôi dancesport cũng nhiều lần chia tay rồi tái hợp... trước khi chính thức về chung một nhà.

Đến tháng 7/2015, Khánh Thi sinh con trai đầu lòng. Thời gian này, chính Phan Hiển là người bên cạnh hỗ trợ, chăm sóc cho người đẹp. Đến tháng 6/2018 nữ kiện tướng dancesport sinh bé thứ hai tên ở nhà là Anna.

Trải qua nhiều năm gắn bó, Khánh Thi và Phan Hiển hiện đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Chuyện tình cô - trò từng gây xôn xao dư luận một thời nay đã nhận được nhiều ủng hộ từ phía công chúng.

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại