Thứ bảy, 04/02/2023 | 05:48
RSS

Trước thềm hôn lễ, Khánh Thi gửi yêu cầu 'đặc biệt' tới khách mời: Xin không nhận quà cưới qua chuyển khoản

Thứ ba, 20/12/2022, 06:59 (GMT+7)

Sau hôn lễ tại nhà thờ và lễ gia tiên, đám cưới của cặp đôi Phan Hiển và Khánh Thi sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TPHCM. Mới đây, nữ kiện tướng đã có chia sẻ và đưa yêu cầu cho khách mời khi đến tham dự.

Trước thêm tiệc cưới được diễn ra, cựu kiện tướng dancesport đã có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân. 

Cụ thể, Khánh Thi viết: "Ngày xưa em vẫn nói sợ nhất là đám cưới thả phong bì rồi về. Nên khách mời của Thi và Hiển là những người bạn mình trân quý. Xin phép em không nhận qua cưới qua chuyển khoản, tổn thương em".

Tước thềm hôn lễ, Khánh Thi gửi yêu cầu 'đặc biệt' tới khách mời: Xin không nhận quà cưới qua chuyển khoản

Theo đó, có thể thấy ngày cưới của Khánh Thi và Phan Hiển đang đến rất gần, cặp đôi đã gần như hoàn thiện mọi khâu chuẩn bị, thiệp mời cũng được gửi hết đến những người thân thiết, cả hai đang háo hức chờ tới ngày trọng đại của cuộc đời. Chia sẻ của Khánh Thi trước thềm hôn lễ về yêu cầu “đặc biệt” dành cho khách mời đã nhận được sự đồng tình của đông đảo cộng đồng mạng. Bởi bằng tất cả sự trân trọng và quý mến, Khánh Thi luôn mong muốn khách mời sẽ có mặt và chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của mình và Phan Hiển chứ không chỉ gửi quà mừng mà vắng mặt. 

Tước thềm hôn lễ, Khánh Thi gửi yêu cầu 'đặc biệt' tới khách mời: Xin không nhận quà cưới qua chuyển khoản

Khánh thi và Phan Hiển là cặp đôi đũa lệch nổi tiếng của showbiz Việt. Cặp đôi công khai tình cảm vào giữa năm 2015 sau khi có thông tin Khánh Thi mang thai con đầu lòng. Chuyện tình của họ từng gặp phải nhiều sự phản đối từ dư luận nhưng vượt qua tất cả hiện tại cả hai đang hạnh phúc bên nhau. Sau 7 năm chung sống, 13 năm bên nhau và có với nhau 2 thiên thần nhỏ, thì cuối cùng, Khánh Thi và Phan Hiển quyết định tổ chức đám cưới, danh chính ngôn thuận trở thành vợ chồng của nhau. Hôn lễ diễn ra vào ngày 22/12, với sự tham gia của 1.000 khách mời là bạn bè, người thân và đồng nghiệp. 

Tiết lộ về lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, Phan Hiển từng chia sẻ: “Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. 

Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ.

Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu". 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại