Thứ sáu, 07/10/2022 | 22:19
RSS

Khánh Thi gây bất ngờ khi mời tình cũ 11 năm dự đám cưới

Thứ hai, 15/08/2022, 17:28 (GMT+7)

Phan Hiển - ông xã Khánh Thi còn khẳng định, trong đám cưới của cặp đôi không thiếu được Chí Anh - tình cũ 11 năm của "nữ hoàng dancesport".

Đám cưới của Khánh Thi - Phan Hiển sẽ diễn ra vào ngày 22/12 tới sau 13 năm gắn bó và có hai nhóc tỳ. Mới đây, trong bài phỏng vấn trên báo Tiền Phong, cặp đôi đẹp nhất làng thể thao - giải trí đã tiết lộ về danh sách khách mời trong đám cưới.

Khánh Thi gây bất ngờ khi mời tình cũ 11 năm dự đám cưới

Phan Hiển - Khánh Thi sẽ làm đám cưới vào tháng 12 tới.

Phan Hiển cho biết, đám cưới của cặp đôi sẽ tổ chức theo phong cách châu Âu vì cả hai là người công giáo và thích phong cách đám cưới trong nhà thờ. Nam vũ công 9X thừa nhận, 13 năm bên Khánh Thi, anh thay đổi rất nhiều, biết quan tâm và biết nghĩ đến người khác nhiều hơn.

"Trước đây tôi vô tư lắm không nghĩ gì đâu, khi mình nói ra lời nói nào đó cũng không biết người khác có tổn thương hay không? Nói chung hồi đấy tôi hơi ích kỷ", Phan Hiền thừa nhận.

Nói về việc tổ chức đám cưới sau 13 năm bên nhau, Phan Hiển cho hay, anh làm đám cưới để Khánh Thi có danh phận chính thức. 

Tiết lộ về danh sách khách mời dự đám cưới, Phan Hiển cho biết, trong showbiz cặp đôi không mời nhiều. "Chúng tôi chỉ mời những người mà tụi tôi chơi thân hoặc đã từng làm việc với nhau", anh nói.

Khánh Thi gây bất ngờ khi mời tình cũ 11 năm dự đám cưới

Chí Anh là nhân vật không thể thiếu trong đám cưới của cặp đôi.

Đặc biệt, trong đám cưới của cặp đôi, khách mời không thể thiếu là Chí Anh - tình cũ 11 năm của Khánh Thi. "Chắc chắn chứ. Chắc chắn có anh Chí Anh, không thể thiếu được", Phan Hiển khẳng định.

Chí Anh và Khánh Thi từng có 11 năm bên nhau. Sau khi chia tay, cả đều tìm được hạnh phúc mới. Hai bên gia đình giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, hỗ trợ nhau trong công việc. Phan Hiển rất thoải mái, vui vẻ khi hợp tác công việc với tình cũ của vợ.

 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại