Thứ ba, 07/02/2023 | 12:55
RSS

Khánh Thi tha thiết mời khách làm điều đặc biệt trước thềm hôn lễ

Thứ năm, 22/12/2022, 10:34 (GMT+7)

Trước giờ tổ chức tiệc cưới, Khánh Thi đã có chia sẻ và mong muốn các khách mời sẽ cùng cô làm một điều đặc biệt.

Sau loạt nghi thức của lễ hỏi, hôm nay (22/12), tiệc cưới của cặp đôi chính thức được tổ chức. Cái kết viên mãn này của Khánh Thi và Phan Hiển đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khánh Thi tha thiết mời khách làm điều đặc biệt trước thềm hôn lễ

Khánh Thi tha thiết mời khách làm điều đặc biệt trước thềm hôn lễ

Trước thềm tiệc cưới được diễn ra, cựu kiện tướng dancesport đã có những chia sẻ gây chú ý. Khánh Thi bày tỏ mong muốn khách mời sẽ đến sớm để chụp hình với vợ chồng cô từ 5h chiều. Vì cô sợ đường tắc mọi người đến muộn sẽ không chứng kiến được khoảnh khắc thiêng liêng nhất khi làm lễ lúc 19h tối.

Ngay lập tức, chia sẻ của cô dâu Khánh Thi nhận được rất nhiều sự chú ý và đồng tình của bạn bè thân thiết cũng như cư dân mạng.

Đặc biệt, diễn viên Lâm Vỹ Dạ còn hài hước để lại bình luận dưới dòng trạng thái của Khánh Thi rằng: “5h sáng em ở sảnh rồi. Chị yên tâm”.

Khánh Thi tha thiết mời khách làm điều đặc biệt trước thềm hôn lễ

Trước thềm tiệc cưới, Khánh Thi gửi tới dàn khách mời mong muốn "đặc biệt".

Trước đó, cô dâu Khánh Thi đã đăng tải dòng story với mong muốn nhắn nhủ tới các khách mời của mình. Theo đó, Khánh Thi cho biết cô sẽ cảm thấy bị tổn thương với hành động gửi tiền mừng cưới qua tài khoản ngân hàng nên yêu cầu quan khách không làm việc này:

"Ngày xưa em vẫn nói sợ nhất là đám cưới thả phong bì rồi về. Nên khách mời của Thi và Hiển là những người bạn mình trân quý. Xin phép em không nhận quà cưới qua chuyển khoản ạ. Tổn thương em", bà xã Phan Hiển chia sẻ.

Khánh Thi và Phan Hiển được xem là cặp "đũa lệch" nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Việt. Ban đầu, Khánh Thi là cô giáo còn Phan Hiển là học trò. Sau thời gian dài tìm hiểu, yêu thương và đồng hành cùng nhau, cả hai đã có những tình cảm đặc biệt dành cho đối phương.

Từ khi yêu đương đến nay, cặp đôi đã phải trải qua không ít sóng gió. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, Khánh Thi và Phan Hiển đã có được cuộc sống hạnh phúc mà nhiều người mơ ước cùng 2 nhóc tì đáng yêu.

Tuệ An
Theo báo Giáo dục và Thời đại