Thứ hai, 13/07/2020 | 01:15
RSS

Tuyển thủ Thái tát Văn Hậu, đạp Hải Quế phải rời đội tuyển quốc gia

Thứ sáu, 06/09/2019, 20:43 (GMT+7)

Sau trận hòa, vấn đề với HLV Nishino có vẻ còn nghiêm trọng hơn nhiều khi Voi chiến sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ quan trọng bậc nhất của đội bóng.

HLV Nishino của tuyển Thái Lan đã rất không hài lòng, thậm chí có phần bực tức khi chủ nhà Thái Lan không thể giành được chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam Điều này đã làm cho trận ra mắt của ông trên ghế HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan kém vui.

Tuy nhiên, vấn đề với HLV Nishino có vẻ còn nghiêm trọng hơn nhiều khi Voi chiến sẽ không có sự phục vụ của hai cầu thủ là tiền vệ số 8 - Thitiphan và cầu thủ số 22- Peeradon khi cả 2 cùng dính chấn thương và tối thiểu phải nghỉ vài tuần. Thitiphan trước khi phải rời sân vì chấn thương chính là cầu thủ đã gây ra nhiều nguy nhiểm nhất cho đội tuyển Việt Nam.

Số 8 của Thái Lan cũng là cầu thủ đang thi đấu tại Nhật Bản nên rất được ông Nishino tin dùng. Trong khoảng 75 phút có mặt trên sân đối đầu với tuyển Việt Nam, Thitiphan là cầu thủ gây ra nhiều sóng gió nhất, nổi bật hơn hẳn Chanathip.

Tuyển thủ Thái tát Văn Hậu, đạp Hải Quế phải rời đội tuyển quốc gia
Thitipan là tiền vệ quan trọng của tuyển Thái Lan. Ảnh: Webthethao

Tuy nhiên, Thitiphan cũng là một trong những cầu thủ chơi xấu nhất bên phía Thái Lan khi có nhiều tiểu xảo và các pha bóng phạm lỗi nguy hiểm, thô bạo với các cầu thủ Việt Nam, đặc biệt là tình huống đap gầm giầy vào đùi Quế Ngọc Hải. Đây cũng chính là cầu thủ trước đó đã từng tát Văn Hậu ở King’s Cúp. Tuy nhiên, ở cả hai tình huống rất thô bạo và xấu xí này, Thitiphan đều thoát được thẻ đỏ.

Bác sĩ của đội tuyển Thái Lan xác nhận thông tin nói trên với tờ Siam Sports: "Cậu ấy gặp vấn đề với cơ đùi. Cậu ấy có một vết rách ở đó nhưng không chảy máu nhiều. Thitipan sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tuần".

Một cầu thủ Thái Lan khác cũng chấn thương trong trận đấu với Việt Nam là Peeradon Chamratsamee. Anh và Thitipan đã không di chuyển về khách sạn cùng đồng đội mà được chở tới bệnh viện bằng xe cứu thương.

Peeradon sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 5 tuần. Dựa trên tình trạng sức khỏe của hai tuyển thủ này, ban huấn luyện tuyển Thái Lan đã quyết định loại họ khỏi danh sách tham dự trận gặp Indonesia.

Sau trận hòa trước tuyển Việt Nam, Thái Lan sẽ hành quân tới xứ Vạn đảo làm khách trên sân Indonesia hôm 10/9.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN