Thứ ba, 27/09/2022 | 19:03
RSS

Tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động giữa ồn ào bị kiện, Noo Phước Thịnh vẫn nhá MV mới

Thứ hai, 15/10/2018, 07:29 (GMT+7)

Mặc dù Noo Phước Thịnh tuyên bố dừng mọi hoạt động giữa scandal bị kiện, nhưng trong teaser mới đây nam ca sĩ xuất hiện với kiểu đầu đinh khá mạnh mẽ cá tính.

Tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động giữa ồn ào bị kiện, Noo Phước Thịnh vẫn nhá MV mới
Tuyên bố tạm dừng mọi hoạt động giữa ồn ào bị kiện, Noo Phước Thinh vẫn nhá MV mới

Tuyên bố dừng tất cả hoạt động đến ít nhất 17/10, nhưng mới đây, Noo Phước Thịnh đã tung ra teaser giới thiệu MV Những kẻ mộng mơ. Theo giới thiệu của ê-kíp, MV được ghi hình hoàn toàn tại đảo Jeju, Hàn Quốc và có những thước phim không khác gì một bộ phim điện ảnh.

Trong teaser, Noo Phước Thịnh xuất hiện với kiểu đầu đinh khá mạnh mẽ. Lần đầu tiên, Noo để kiểu đầu đinh, bụi bặm trong MV. Trước đó, nam ca sĩ trung thành với phong cách lãng tử, điển trai có phần giống các nam ca sĩ Hàn Quốc. Sự thay đổi hoàn toàn về hình tượng của giọng ca sinh năm 1988 nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Loạt ảnh mới dù được đánh giá khá lạ lẫm với khán giả nhưng lại trùng với bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội vào tối 5/10. Khi đó, một tài khoản đăng hình một chàng trai giống Noo Phước Thịnh đang hút thuốc trên đường Tự Cường (quận Tân Bình, TP.HCM). Khi đó, việc nam ca sĩ xuất hiện với hình ảnh gầy gò, tiều tụy, đồng thời tuyên bố tạm dừng tất cả hoạt động, hủy nhiều show diễn khiến fan lo lắng. 

Sự xuất hiện của bản teaser 'Những kẻ mộng mơ' vào tối 14/10 khiến người hâm mộ bớt hoang mang về tình hình của thần tượng, nhưng cũng dấy lên những câu hỏi thắc mắc về việc nam ca sĩ làm trái tuyên bố của mình.

Trước đó, vào 5/10, ê-kíp của Noo Phước Thịnh cho biết sản phẩm mới đã hoàn thành và dự định phát hành trong thời gian này. Tuy nhiên, lịch ra mắt của sản phẩm có thể bị thay đổi vì “nhiều lý do, đặc biệt là thời điểm hoàn toàn chưa phù hợp”.

Quản lý nam ca sĩ thông báo: “Ê-kíp sẽ tạm thời dừng tất cả hoạt động từ hôm nay đến ít nhất là 17/10. Chúng tôi đã thương lượng và được sự thông cảm các công ty nên hủy được các show vào 9/10 tại Hà Nội 12/10 tại Đắk Lắk, 13/10 Hạ Long, 14/10 ở Hà Nội và đang tìm cách thương lượng để xin rút tên trong các show 17/10 tại TP.HCM và 20/10 tại Hà Nội”.

Trong khi đó, vụ kiện của nhạc sĩ người Mỹ đến giờ chưa có kết quả. Tác giả ca khúc The Way mà Noo Phước Thịnh sử dụng trong MV Chạm kẽ tim anh một chút thôi yêu cầu đối phương phải công khai xin lỗi. Zack Hemsey cũng yêu cầu Noo Phước Thịnh xóa bản MV có sử dụng đoạn nhạc The Way khỏi mọi phương tiện truyền thông và bồi thường 850 triệu đồng bao gồm tiền thiệt hại vật chất, tinh thần và chi phí thuê luật sư.


Xem thêm: Teser Những kẻ mộng mơ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN