Thứ tư, 08/02/2023 | 07:03
RSS

Lộ hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh hút thuốc giữa 'tâm bão' bị kiện đòi 1 tỷ đồng

Thứ bảy, 06/10/2018, 08:48 (GMT+7)

Hình ảnh được cho là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đang trầm tư hút thuốc giữa "tâm bão" bị kiện đòi bồi thường gần 1 tỷ đồng khiến dư luận chú ý.

Noo Phước Thịnh  trầm tư hút thuốc giữa 'tâm bão' bị kiện
Noo Phước Thịnh  trầm tư hút thuốc giữa 'tâm bão' bị kiện

Mới đây một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải hình ảnh được cho là Noo Phước Thịnh cùng lời chia sẻ: "Ảnh này em zoom từ rất xa nên không rõ mặt, nhưng em cam đoan với các mẹ là đây là anh Noo Phước Thịnh vì nơi em chụp là gần ngay studio trên đường Tự Cường nhiều sao qua thu âm lắm cộng với cái bớt trên tay nữa. Nhìn xuống sắc quá, chắc chán đời vì vụ kiện đạo nhạc mất 1 tỉ đây mà".

Đáng chú ý là chàng trai trong bức ảnh có vết bớt dài ở cánh tay. Ở một số ảnh trước đây, Noo Phước Thịnh cũng từng lộ vết bớt loang ở cánh tay trái.

Trong khi đó, ekip cùng Noo Phước Thịnh vừa thông báo sẽ tạm ngừng mọi hoạt động ít nhất tới ngày 17/10, đồng nghĩa với việc sẽ không có mặt ở các show diễn đã lên kế hoạch tại Hà Nội Đắk Lắk, Hạ Long, Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, MV mới đã thực hiện xong cũng sẽ tạm hoãn kế hoạch ra mắt khán giả. Tuy nhiên, quản lý Noo cũng lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng nam diễn viên hiện vẫn ổn và chỉ cần thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng để trở lại với chặng đường âm nhạc phía trước.

Noo Phước Thịnh dừng hoạt động, trầm tư hút thuốc giữa 'tâm bão' bị kiện

Cách đây ít ngày, nhạc sĩ Zack Hemsey (nguyên đơn) đã có đơn gửi Toà án Nhân dân TP.HCM khởi kiện Nguyễn Phước Thịnh (ca sĩ Noo Phước Thịnh - bị đơn) vì vi phạm bản quyền.

Phía Zack Hemsey cho hay, ông là chủ sở hữu tác phẩm/ bản ghi âm The Way có nguồn gốc và được công bố lần đầu tiên tại Mỹ, căn cứ vào các quy định pháp luật sau, ông có toàn quyền tác giả, và quyền liên quan đối với tác phẩm của mình.

Trong phân cảnh từ khoảng phút 6:05 đến 7:30 của MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã cắt xén, sử dụng tác phẩm The Way đang được bảo hộ quyền tác giả và quyền liên quan của nhạc sĩ Zack Hemsey để làm nhạc nền cho phân cảnh tai nạn xe hơi của diễn viên.

Nhạc sĩ Zack Hemsey khẳng định rằng việc sử dụng tác phẩm này hoàn toàn không có sự cho phép của ông. Nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh chấm dứt ngay và xóa vĩnh viễn MV Chạm khẽ tim anh một chút thôi có sử dụng tác phẩm/ bản ghi âm The Way khỏi tất cả các phương tiện lưu trữ, các trang mạng và bất kỳ phương tiện nào mà công chúng có thể tiếp cận; Bồi thường thiệt hại về vật chất 500 triệu đồng; Bồi thường thiệt hại tinh thần 50 triệu đồng; thanh toán chi phí thuê luật sư 300 triệu đồng; công khai xin lỗi nhạc sĩ Zack Hemsey.

Như vậy, tổng số tiền mà nhạc sĩ Zack Hemsey yêu cầu Noo Phước Thịnh yêu cầu bồi thường lên tới 850 triệu đồng.

Thông qua người đại diện, Noo Phước Thịnh chia sẻ, đây thực sự là một sai sót mà anh cảm thấy mình phải nhận trách nhiệm vì đã không kiểm tra kỹ lưỡng từ đầu. Cùng với đó, nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến fans và khán giả bởi sự ủng hộ mà mọi người dành cho MV trên. MV này sau đó đã được êkip sản xuất chỉnh sửa và đăng tải tải lại trên Youtube vào ngày 18/11/2017. Hiện, phía Noo đã giao cho luật sư làm việc với luật sư của nhạc sĩ Zack Hemsey. 

Trương Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN