Thứ tư, 19/06/2019 | 10:58
RSS

Tuyên án gã chồng dùng dao dâm vợ tử vong ngay sau khi tòa xử ly hôn

11-01-2019 20:42:37

Níu kéo ly hôn bất thành, gã đàn ông rút dao đâm vợ tử vong ngay sau khi phiên tòa kết thúc.

Níu kéo bất thành, gã chồng đâm chết vợ ngay sau phiên tòa
Nguyễn Văn Hùng tại tòa. Ảnh: NLĐ

Sáng 11/1, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hùng (SN 1976, ngụ phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) 20 năm tù giam về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, vào năm 2000, Nguyễn Văn Hùng và chị Nguyễn Thị Bích Thuận (SN 1974) kết hôn và sinh sống tại tổ dân phố 3 (phường Thiện An, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) và có 3 người con chung.

Trong quá trình sống chung, Hùng thường xuyên uống rượu say rồi về nhà đánh đập, chửi bới vợ con nên chị Thuận đã làm đơn ly hôn gửi đến TAND thị xã Buôn Hồ.

Sáng 11/9/2018, Hùng và chị Thuận đến TAND thị xã Buôn Hồ để hòa giải theo triệu tập của tòa án. Do nghi ngờ chị Thuận cặp bồ với người đàn ông khác nên khi đến tòa Hùng mua một con dao cất giấu trong người.

Đến khoảng 10h cùng ngày phiên hòa giải kết thúc, chị Thuận vẫn yêu cầu được ly hôn. Khi cả hai đến khu vực tiền sảnh của tòa án, Hùng tiếp tục đề nghị chị Thuận rút đơn ly hôn nhưng chị Thuận không đồng ý. Bực tức, Hùng đã lấy con dao thủ sẵn trong người đâm 9 nhát vào chị Thuận khiến nạn nhân tử vong sau đó.


Xem thêm: Rúng động vụ giết người phi tang xác dưới vực sâu ở Bình Thuận

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN