Thứ ba, 09/03/2021 | 18:46
RSS

Ma túy, đao kiếm chất đầy nhà nghi phạm giết người ném xác xuống đèo

Thứ ba, 11/12/2018, 09:51 (GMT+7)

Phát hiện kho "hàng nóng" gồm ma túy và đao kiếm trong ngôi nhà nơi các nghi phạm giết người trước khi ném xác xuống đèo phi tang

Chiều 10/12, Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ Trần Quang Hiển (40 tuổi), triệu tập 5 nghi can để làm rõ hành vi liên quan việc sát hại anh Nguyễn Đức Thọ (32 tuổi, quê TP Bảo Lộc).

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám xét nhà của Hiển trên đường Nguyễn Văn Cừ (TP Bảo Lộc), đây là hiện trường và cũng là nhà của một trong những nghi can liên quan đến vụ án sát hại anh Nguyễn Đức Thọ rồi đưa thi thể vào bìa rừng thuộc đèo Đaguri trên Quốc lộ 55 đoạn qua xã Đa Mi (huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) phi tang.

Ma túy, đao kiếm chất đầy ngôi nhà xảy ra vụ giết người ném xác xuống đèo
Nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: NLĐ

Tại đây, nhiều đồ đạc bị xáo trộn, cơ quan chức năng phát hiện gần 20 đao kiếm các loại được cất giấu trong nhà. Ngoài ra, trong ngôi nhà này còn có cả chất ma túy nghi là của các nghi can sử dụng còn sót lại.

Ma túy, đao kiếm chất đầy ngôi nhà xảy ra vụ giết người ném xác xuống đèo
Con đèo nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đất Việt

Trước đó, Nguyễn Xuân Vạn (30 tuổi, huyện Bảo Lâm) là người đầu tiên bị bắt. Theo điều tra, do ghen tuông, tối ba hôm trước nhóm Vạn rủ anh Thọ đến nhà Hiển chơi ma tuý rồi đánh nạn nhân chết. Sau đó, chúng dùng bao nylon bọc xác nạn nhân ném xuống chân đèo Đaguri trên Quốc lộ 55, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận), cách hiện trường 50 km.

Đến chiều 9/12, người dân phát hiện thi thể anh Thọ không nguyên vẹn dưới vực sâu 100 m liền báo cảnh sát.


Xem thêm: Rúng động vụ giết người phi tang xác dưới vực sâu ở Bình Thuận

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN