Chủ nhật, 12/07/2020 | 16:24
RSS

Tuấn Hưng không mời Hồ Ngoc Hà trong liveshow của mình vì lý do gì?

Thứ tư, 19/09/2018, 07:55 (GMT+7)

Từng một thời gắn bó và hợp tác với nhau trong các dự án âm nhạc nhưng trong liveshow sắp tới, ca sỹ Tuấn Hưng sẽ không mời Hồ Ngọc Hà tham gia.

Tuấn Hưng không mời Hồ Ngoc Hà trong liveshow của mình vì lý do gì?
Tuấn Hưng không mời Hồ Ngoc Hà trong liveshow của mình vì lý do gì?

Mới đây, Tuấn Hưng đã chính thức công bố chương trình Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát vào ngày 5/10 với tên gọi Ngựa hoang.

Nam ca sĩ nói cuộc sống của anh gắn liền với con ngựa. Anh tuổi ngựa, vợ tuổi ngựa và con trai cũng tuổi ngựa. Cái tên Ngựa hoang được đặt cho liveshow còn bởi tính cách của Tuấn Hưng cũng gắn liền với hình ảnh của những chú ngựa. “Tôi hoang dại, ngông cuồng nên luôn bất ngờ với những niềm đau và cả những ngọt ngào”, Tuấn Hưng nói.

"Tôi không nhớ mình đã tổ chức bao nhiêu live show nhưng thú thật đa phần đều... lỗ. 20 năm là cột mốc đáng nhớ để tôi phải làm một điều gì đó cho các khán giả - những người đã yêu và chờ đợi ở mình nhiều điều. 'Ngựa hoang' sẽ kể cuộc đời tôi bằng âm nhạc với những nỗi buồn, niềm vui cùng những thăng trầm mà tôi đã trải qua.

Tuấn Hưng bảo, anh chấp nhận có thể tiếp tục… lỗ để được hát cùng những người bạn gắn bó cả trong cuộc sống đời thường: Lệ Quyên, Khắc Việt, Hạnh Sino, Tú Dưa, nhóm Oplus, ban nhạc Màu nước, DJ Hoàng Anh. Dẫn chương trình là người em thân thiết của Tuấn Hưng - MC Phí Linh.

Đã từng có một thời gian Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà có tin đồn tình cảm và hợp tác trong một vài chương trình tuy nhiên nữ ca sĩ không xuất hiện trong liveshow này, để giải đáp thắc mắc của phóng viên, nam ca sĩ thẳng thắn trên 2 Sao: "Hồ Ngọc Hà đang là gương mặt được khán giả yêu mến tuy nhiên Hưng và Hà cũng chưa có sản phẩm nào chung cả.

Có đôi lần Hưng được Hà mời xuất hiện trong chương trình nhưng chỉ mang tính chất dấu ấn, xuất hiện trong đêm nhạc cùng một vài nam ca sĩ khác vậy thôi. Còn giữa Hưng và Hà chưa có một dấu ấn âm nhạc nào cả nên cô ấy sẽ không xuất hiện trong chương trình".

Tuấn Hưng bảo, Ngựa hoang sẽ là liveshow anh được trở lại là chính anh nhất. Anh cũng làm đạo diễn sân khấu cho chính liveshow của mình. “Tôi sẽ không gò bó mà thả sức với chính mình”, Tuấn Hưng nói.Xem thêm: Tuấn Hưng ngựa hoang đã thuần phục

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN