Thứ ba, 04/08/2020 | 06:03
RSS

Đang đi diễn, Tuấn Hưng bức xúc với tin đồn bị bắt ở Hải Phòng

Thứ bảy, 01/09/2018, 19:06 (GMT+7)

Nam ca sĩ Hà Nội, Tuấn Hưng tỏ ra bức xúc với tin đồn bị bắt ở Hải Phòng khi đang trên đường đi diễn.

Tuấn Hưng bức xúc với tin đồn bị bắt ở Hải Phòng

Tuấn Hưng bức xúc với tin đồn bị bắt ở Hải Phòng

Trong làng nhạc phía Bắc, không ai phủ nhận được tài năng và giọng hát của Tuấn Hưng đối với giới yêu nhạc. Tuy nhiên, Tuấn Hưng cũng là người nổi tiếng về độ bộc trực và thẳng thắn. Vì những tính cách đặc trưng này mà giọng ca “Nắm lấy tay anh” đã dính phải không ít thị phi, tai tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bức xúc với tin đồn bị bắt. Giọng ca Hà Nội viết: "Đang trên đường đi Quảng Ninh thì nhận được tin: “Mình bị bắt ở Hải Phòng đêm qua...” Đến khổ với các tình yêu quá. Tôi đi hát có động chạm ai đâu mà bắt với bớ. Đừng cố làm ảnh hưởng đến show tối nay của tôi".

Tuấn Hưng bức xúc với tin đồn bị bắt ở Hải Phòng

Không chỉ Tuấn Hưng, rất nhiều sao Việt đã dính tin đồn bị bắt. Tháng 4/2018, Lý Nhã Kỳ liên tục dính tin đồn bị bắt vì rửa tiền cho đại gia. Thông tin này được chia sẻ chóng mặt.

Trước thông tin này, Lý Nhã Kỳ đã livestreams để đáp trả tin đồn nhảm nhí này. “Tôi nghe tin "nhập kho" vào tối qua mà thường nhập kho phải có hoá đơn đỏ, tại sao không có. Tôi nhớ kế toán tài chính của tôi mỗi lần nhập kho đều phải có hóa đơn xác nhận đã nhập rồi, mà sao hôm qua không có hóa đơn? Bởi vậy mới nói, chưa đủ tầm. Nhập kho phải đăng hóa đơn. Không biết gì cả”, Lý Nhã Kỳ hài hước đáp trả trong đoạn clip giao lưu.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN