Thứ sáu, 24/05/2019 | 03:00
RSS

Tuấn Anh: ‘Hiếm có cầu thủ nào chơi bóng thông minh được như Xuân Trường’

15-03-2019 09:14:32

Tiền vệ Tuấn Anh chia sẻ Xuân Trường là cầu thủ chơi bóng đầy đầu óc và là của hiếm của bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ trên trang Saostar, tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam Tuấn Anh, chia sẻ anh rất thích được thi đấu cùng người bạn thân Lương Xuân Trường.

'Ở trên sân, tôi thích được thi đấu cùng Xuân Trường. Thế nhưng, không có Xuân Trường thì phải thích ứng với hoàn cảnh hiện tại. Ở CLB HAGL, có các bạn khác cũng thi đấu rất tốt. Thực sự, tôi thích chơi với Trường', Tuấn Anh chia sẻ. 

Tiền vệ Tuấn Anh bất ngờ "xuống tóc". Ảnh: Sport5

Theo Tuấn Anh, Xuân Trường có rất nhiều ưu điểm, trong đó Trường có khả năng quan sát và tư duy chiến thuật rất thông minh.

“Nói về ưu điểm thì mỗi người có một ưu điểm riêng. Ai cũng có ưu điểm. Với Trường, tôi nghĩ bạn ấy có khả năng quan sát và tư duy chiến thuật rất thông minh, rất hiếm cầu thủ nào được như thế”.

Theo Tuấn Anh, Xuân Trường cần có thêm thời gian để hòa nhập với các đồng đội ở Buriram, và sẽ chứng tỏ được bản thân: “Tôi nghĩ Trường mới đến Buiram nên thời gian là điều cần thiết nhất để hòa nhập vào toàn đội. Trường có lẽ cần thêm thời gian để chơi tốt. Tôi hy vọng Trường sẽ tự tin chứng tỏ được bản thân”.

Chiều 14/3, Hoàng Anh Gia Lai đã có buổi tập tại sân Hàm Rồng để tiếp tục chuẩn bị cho V.League 2019. Trong đó, Tuấn Anh chính là người gây chú ý nhiều nhất với màn “lột xác” không tưởng. Tuấn Anh đã quyết định từ bỏ mái tóc lãng tử quen thuộc để diện một kiểu đầu đinh trông khá lạ lẫm.


Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN