Thứ bảy, 18/01/2020 | 19:35
RSS

CĐV Thái Lan không tiếc lời ngợi khen Đặng Văn Lâm

10-03-2019 09:12:05

Thi đấu xuất sắc giúp CLB Muangthong United giành 3 điểm đầu tiên tại Thai League, Đặng Văn Lâm nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ các CĐV Muangthong.

Tối nay 9-3, CLB Muangthong United đã có chiến thắng 2-0 trước Chiangmai FC ở vòng 3 Thai League. Hai bàn thắng của đội chủ nhà được ghi do công của Teerasil Dangda và Herbety.

Ở trận này, thủ môn số một của bóng đá Việt Nam, Đặng Văn Lâm đã có nhiều tình huống xử lý an toàn và chắc chắn. Và đây là lần đầu tiên anh giữ sạch lưới trong 3 trận đấu ở Thai League 2019. Đây cũng là lần đầu tiên Muangthong United giành trọn 3 điểm ở mùa giải năm nay.

Đặng Văn Lâm Thi đấu xuất sắc giúp CLB Muangthong United giành 3 điểm đầu tiên tại Thai LeagueĐặng Văn Lâm Thi đấu xuất sắc giúp CLB Muangthong United giành 3 điểm đầu tiên tại Thai League. Ảnh: Soha

Sau trận đấu, Đặng Văn Lâm nhận được rất nhiều lời ngợi khen của các CĐV Muangthong United.

Bạn Worrachit nhận xét: “Tuyệt vời, Đặng Văn Lâm đã chứng minh vì sao anh là một phần của Muangthong United. Hy vọng anh sẽ tiếp tục có được phong độ ấn tượng ở những vòng đấu tới và giúp Muangthong vô địch mùa giải năm nay”.

Bạn Samphaodi chúc mừng Văn Lâm: Văn Lâm thi đấu như một chiến binh với những pha cản phá xuất thần, chúc mừng anh và Muangthong United đã có 3 điểm đầu tiên ở mùa giải năm nay.

Bạn Chanathipsror tán dương Văn Lâm và các đồng đội: “ Văn Lâm và các đồng đội đã có một trận đấu tuyệt vời và xứng đáng giành chiến thắng, nếu tiếp tục duy trì được phong độ như hiện tại tôi nghĩ Muangthong United sẽ lên ngôi vô địch Thai League ở mùa giải năm nay.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Q.Pham
Theo Đời sống Plus/GĐVN