Thứ năm, 29/09/2022 | 19:17
RSS

Công Phượng lạc quan về tương lai tại CLB Incheon

Thứ ba, 12/03/2019, 10:33 (GMT+7)

Mặc dù mới được vào sân vài phút ở giải đấu chính thức nhưng tiền đạo Công Phượng tỏ ra hết sức tự tin về tương lai phía trước.

Dù chỉ  màn ra mắt Incheon United trong ít phút ngắn ngủi ở vòng 2 K.League, tiền đạo Công Phượng vẫn có cái nhìn đầy lạc quan về tương lai ở giải bóng đá vô địch quốc gia Hàn Quốc.

"Huấn luyện viên đã có ý định cho tôi vào sân thì chứng tỏ tôi đã làm được điều gì đó để ông ấy tin tưởng. Việc được vào sân là động lực để tôi cố gắng hơn, làm việc tốt hơn nữa. Nếu tôi tốt hơn cầu thủ của họ thì họ sẽ cho tôi cơ hội thi đấu nhiều hơn mà thôi".

Tiền đạo Công Phượng sáng cửa ra sân ở vòng 3 K.League Tiền đạo Công Phượng sáng cửa ra sân ở vòng 3 K.League. Ảnh: Thethao

Nói về lý do xuất ngoại thi đấu, tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam và CLB HAGL chia sẻ: "Thời gian đầu tôi không thể đòi hỏi ngay chuyện ra sân thi đấu. Tôi rất muốn thành công ở môi trường có nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam, và tôi quyết tâm làm được điều ấy để các cầu thủ trẻ sau này phấn đấu đi ra nước ngoài. Điều đó sẽ giúp các cầu thủ nâng cao trình độ và càng nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài chơi bóng thì bóng đá nước nhà mới phát triển được".

Khi phóng viên hỏi như thế nào là thành công ở thời điểm hiện tại, Công Phượng trả lời một cách khiêm tốn: "Thành công với tôi là vào sân thường xuyên hơn và tốt nhất là chiếm 1 suất đá chính trong đội hình".

Ở trận đấu tập mới nhất, tiền đạo Công Phượng tiếp tục thể hiện phong độ ghi bàn đáng nể khi lập cú đúp bàn thắng trong chiến thắng đậm đà 8-0 của Inchoen trước Đại học Cyber Hankuk, và nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ phía các CĐV của Incheon. Với những gì đã thể hiện, Công Phượng đang rất sáng cửa ra sân ở vòng 3 K.League cuối tuần này.

Xem thêm: Cầu thủ Việt Nam ăn mừng cuồng nhiệt tại hành lang khách sạn

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN