Thứ bảy, 28/01/2023 | 00:51
RSS

Tử vi tháng 7 âm cho 12 con giáp: Tháng cô hồn đề phòng trăm thứ họa

Thứ tư, 31/07/2019, 22:53 (GMT+7)

Xem tử vi tháng 7 âm hay con gọi là tháng cô hồn của 12 con giáp mới nhất.. Tử vi 12 con giáp trong tháng 8/2019 về tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên mới nhất, chính xác nhất.

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Tý

Tuổi Tý tháng này vấp phải họa tiểu nhân và phải chi tiêu rất nhiều tiền. Dự báo tháng 7 âm của người tuổi Tý sẽ có sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn do quý nhân nâng đỡ, con giáp này chủ động mưu sự lớn với tỷ lệ thành công cao. Một vài khó khăn trong công việc sớm được tháo gỡ, mở ra cơ hội phát triển mới dành cho bản mệnh. Chỉ cần hạ quyết tâm và làm tới cùng, thì chắc chắn kết quả sẽ được như mong đợi. Con giáp này phải hết sức lưu tâm trong rằm tháng 7 này đấy nhé.

Tài vận: chi nhiều hơn thu, tổn thất về tiền bạc vì người thân và bạn bè.

Tình cảm: Do Nguyệt kiện và con giáp này tạo thành cục diện "Bán hợp thủy" nên nhân duyên tốt, có nhiều cơ hội tốt.

Sự nghiệp: cục diện "Ấn lai hợp thân" nên có nhiều cơ hội tốt nhưng lại gặp phải nhiều sự cạnh tranh, đố kỵ nên công việc không thuận lợi.

Sức khỏe: áp lực công việc ảnh hưởng đến sức khỏe  

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Sửu

Tháng tài vận vượng, tình cảm hôn nhân viên mãn của người tuổi Sửu. Tháng mới này tuổi Sửu nên tập trung cao độ vào công việc và giữ được tinh thần ổn định. Vận khí cát lành trong tháng mới giúp con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi, khi đã hạ quyết tâm là sẽ làm cho bằng được. Điềm báo công việc gặp nhiều căng thẳng và áp lực nhưng bản mệnh phản ứng linh hoạt, suy nghĩ tích cực.

Tài vận: cục diện "Thương quan sinh tài" đem lại nhiều cơ hội phát tài.

Tình cảm: người tuổi Sửu và Nguyệt kiện tạo nên tổ hợp "Thiên Hỉ đào hoa" nên vận đào hoa sáng, nhân duyên tốt, tình cảm đôi lứa mặn nồng, hạnh phúc.

Sự nghiệp: cục diện "thương quan sinh tài" có lợi cho sự thăng tiến của công việc, đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán.

Sức khỏe: tinh thần bất ổn, nên thư giãn nhiều hơn.

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Sửu

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một tháng cơ hội nhiều, sóng gió cũng nhiều. Tháng 7 âm lịch của người tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, thách thức. Con giáp này phải tất bật khắp nơi, hầu như không có thời gian rảnh để nghỉ ngơi, nghĩ đến cuộc sống cá nhân, thậm chí còn phải mang việc về nhà làm. Song kết quả công việc chưa được như mong muốn.

Tài vận: người tuổi Dậu sẽ có cơ hội tăng lương do cục diện "sái ấn tương sinh" mang lại, nhưng vẫn nên quản lý tốt tài chính, tránh rơi vào tình trạng phá sản.

Tình cảm: chuyện tình cảm của con giáp này không ổn định.

Sự nghiệp: cục diện " Sái ấn tương sinh" cũng giúp cho sự nghiệp của con giáp này thuận buồm xuôi gió, có cơ hội thăng tiến.

Sức khỏe: lao lực vì nhiều công việc nên biết cân bằng giữa nghỉ ngơi và công việc.
 
Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Mão

Là tháng cơ hội "Tăng chức, tăng lương" của người tuổi Mão. Tuổi Mão tháng này công việc bất ổn, kém thuận lợi, đối diện với nhiều khó khăn và thách thức. Con giáp này có xu hướng khép mình, ngại tranh đấu. Bên cạnh đó tinh thần làm việc đi xuống, thiếu ý tưởng sáng tạo. Bản mệnh nên lên kế hoạch chi tiết cho công việc, sẽ hạn chế phần nào tình trạng trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Tài vận: do gặp được "quan ấn tương sinh" nên người tuổi Mão có nhiều cơ hội đầu tư tốt, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực.

Tình cảm: người nữ tuổi Mão chuyện tình cảm thuận lợi hơn người nam tuổi Mão trong tháng này.

Sự nghiệp: do gặp được "quan ấn tương sinh" nên có lợi cho việc tìm kiếm các cơ hội làm việc mới.

Sức khỏe: nên tăng cường rèn luyện sức khỏe.

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không chỉ tài vận vượng phát, mà tình cảm cũng rất suôn sẻ. Tuổi Thìn vượng vận khí, vượng quý nhân, mưu sự dễ thành, chỉ cần quyết tâm thì việc gì cũng có thể làm được. Tinh thần làm việc lên cao, con giáp này lại khá tham vọng nên sẽ nỗ lực không ngừng trên con đường công danh, sự nghiệp.

Tài vận: Do Nguyệt kiện và nguyệt can tạo nên tổ hợp "Thực thần sinh tài" nên có lợi cho việc đầu tư nhưng không nên hợp tác đầu tư mà nên tự mình bỏ vốn để tránh rắc rối.

Tình cảm: Do gặp phải cục diện “Thân Thìn cộng hợp”, nguyệt can lại xuất hiện Nhiệm Thủy Thiên Tài tinh nên các mối nhân duyên vô cùng tốt đẹp, và người nam tuổi Thìn có phần thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: Tháng này do có cục diện “Thực thần sinh tài” và “Cộng hợp tài cục” nên việc kinh doanh hồng phát.

Sức khỏe: nên điều tiết giữa làm việc và nghỉ ngơi.

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tuổi Tỵ vận trình không mấy suôn sẻ, sẽ phải đối mặt nhiều trở ngại, khó khăn. Công việc có nhiều sự thay đổi, các mối quan hệ gặp nhiều rắc rối, thiếu đi sự hài hòa, bạn bè cũng có thể trở thành thù địch vì lòng ganh ghét, đố kị.

Tài vận: có thể bỏ tiền ra đầu tư các dự án tài chính, ngũ kim.

Tình cảm: nên chủ động hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: người tuổi Tỵ nên cẩn thận trong công việc đề phòng tranh chấp, mâu thuẫn để tránh tiểu nhân hãm hại.

Sức khỏe: không nên quá lao lực vì công việc. 

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Ngọ

Tháng không được bình ổn của người tuổi Ngọ. Vận trình công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ có nhiều biến động khó lường, vận khí thăng trầm bất định, hung cát khó đoán. Con giáp này cần phải duy trì thái độ bình tĩnh, tỉnh táo trong mọi việc. Bản mệnh tất bật chạy đôn chạy đáo xử lý các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên thành quả mang lại vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tài vận: gặp phải cục diện “Thân Hợi tương hại” nên việc kiếm tiền khó khăn, dễ gặp áp lực về kinh tế.

Tình cảm: Cho dù là nam hay nữ cũng nên chủ động, nếu không sẽ khó có sự đột phá.

Sức khỏe: nên dành thời gian rảnh rỗi để rèn luyện sức khỏe. 

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên biết tận dụng các cơ hội trong tháng 7 âm lịch. Vận công việc tháng này của tuổi Mùi tuy nhiều và áp lực nhưng mọi thứ diễn ra khá thuận lợi, việc kinh doanh, buôn bán khởi sắc. Bản mệnh nên chủ động nắm bắt cơ hội, tiến hành dự định, kế hoạch đã chuẩn bị sẵn sàng trước đó bởi tỷ lệ thành công khá cao. Làm việc gì tuổi Mùi cũng phải tự tin vào quyết định của mình.

Tài vận: do bước vào cục diện “Thương quan sinh tài” nên tài vận vượng phát, nắm bắt tốt cơ hội sẽ thu lợi nhuận lớn.

Tình cảm: cát tinh Thiên Hỉ soi chiếu nên người nam hay nữ tuổi Mùi đều có nhiều tin vui trong tình cảm, hôn nhân.

Sự nghiệp: cục diện “Thương quan sinh tài” nên có lợi cho việc kinh doanh đầu tư.

Sức khỏe: sức khỏe ổn nhưng vẫn nên tăng cường rèn luyện.

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng trong tình cảm. Ngoài những công việc đang có, người tuổi Thân có khả năng cao được giao trọng trách, đảm nhiệm công việc mới với tính chất khác biệt hoàn toàn. Con giáp này cần phải nhìn vào năng lực của bản thân để đưa ra quyết định. Biết lượng sức mình thì việc gì cũng có thể cân nhắc và hoàn thành.

Tài vận: tháng này có khả năng nhận được một vài quà tặng nhỏ.

Tình cảm: thận trọng, tránh thị phi, điều tiếng trong tình cảm.

Sư nghiệp: dễ gặp phiền phức vì lời ăn tiếng nói.

Sức khỏe: nên thư giãn, không nên quá áp lực vì công việc. 

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Dậu

Tháng thị phi nhiều, phiền phức lắm của người tuổi Dậu. Tuổi Dậu phải xử lý khá nhiều vấn đề phát sinh trong công việc. Khi làm bất cứ việc gì con giáp này cũng nên thận trọng, rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét. Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bản mệnh vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình.

Tài vận: do vấp phải cục diện “Khiết tài sinh thương quan” nên rất dễ rơi vào cảnh hao hụt tiền bạc, thậm chí là phá sản.

Tình cảm: xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi trong tình cảm.

Sự nghiệp: gặp nhiều phiền phức, dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng.

Sức khỏe: áp lực cuộc sống khiến tinh thần bất ổn.

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Dậu

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp may mắn về tiền bạc trong tháng 7 âm lịch. Vận trình công việc tháng 7 âm này của người tuổi Tuất có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc xuống dốc. Tiểu nhân xuất hiện nhiều, khó tránh họa thị phi. Sức cạnh tranh nơi làm việc rất lớn mạnh, nếu con giáp này không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để làm việc, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị bỏ xa lại phía sau. 

Tài vận: cục diện “Thần Thực sinh tài” nên Thiên Tài vượng, có nhiều khoản thu từ nguồn thu phụ.

Tình cảm: có nhiều cơ hội tốt nên biết nắm bắt.

Sự nghiệp: do có “Thiên Tài tọa thực” nên công việc thăng tiến nhanh chóng.

Sức khỏe: nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Tử vi tháng 7 âm (tháng 8/2019) của Tuổi Hợi

Tháng có nhiều lợi nhuận của người tuổi Hợi. Vận khí tuổi Hợi sa sút, mưu sự dễ gặp phải xui xẻo, nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc. Công việc áp lực chủ yếu về vấn đề con người. Làm trong môi trường tập thể khó tránh lúc căng thẳng, quan trọng là bản mệnh đừng để mọi chuyện đi quá xa. Nếu suy nghĩ tích cực hơn, buông bỏ bớt sân si, biết đâu sẽ cho ra đời những ý tưởng độc đáo.

Tài vận: có quý nhân giúp đỡ nên thu nhập tăng cao, không phải lo lắng về tiền bạc.

Tình cảm: chuyện tình cảm không suôn sẻ.

Sự nghiệp: quý nhân chỉ điểm nên làm một thu hai, thành công nhanh chóng.

Sức khỏe: sức khỏe ổn định. 

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư
Theo Đời sống Plus/GĐVN